Đất Xanh Địa Ốc tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ Đất Xanh. Được thành lập từ năm 2003 với nhân sự chỉ gồm 7 người với số vôn hơn 200 triệu.Trải qua hơn 17 năm hình hình và phát triển cho tới nay tổng số vốn được ghi nhận trên giá trị cổ phiếu là hơn 3.000 tỷ đồng với đội ngũ nhân sự lên tới hơn 1000 người.

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển các dự án bất động sản, Đất Xanh Địa ốc luôn vững vàng mang lại hiệu quả cho những khách hàng của mình. Đất Xanh tự hào luôn mang lại các sản phẩm chất lượng. Các dịch vụ mà tập đoàn mang lại cho khách hàng là chất lượng nhất.

Lễ ra quận dự án ParkView Bình Dương

Đất Xanh Địa Ốc nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh địa ốc nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

dat-xanh-nhan-sao-vang-dat-viet-2

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh Địa Ốc chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh Địa Ốc là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới đây.
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.