Giới thiệu Masterise Homes – Thành viên Masterise Group

banner

Giới thiệu Masterise Homes – Thành viên Masterise Group

Masterise Homes là thành viên của Masterise Group, tiền thân của công ty Thảo Điền Invesment.  Có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền. Được thành lập tháng 02/2007. Thảo Điền Invesment chính thức đổi tên thành Masterise Group vào tháng 11/2019. Và đồng thời ra mắt một công ty mới có tên là Masterise Homes. Tên đầy đủ là Công ty Phát triển Bất Động Sản Masterise Homes. Đây là công ty con trực thuộc tập đoàn Masterise Homes là đơn vị sẽ quản lý và phát Triển các dự án về Bất động sản của Masterise Group.

Masterise Homes thành viên Masterise Group

Masterise Homes thành viên Masterise Group

Đây là một trong những công ty rất có uý tín trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đặc biệt trong phân khúc căn hộ cao cấp và hạng sang với chuỗi thương hiệu làm nên tên tuổi gắn liền với thương hiệu Masteri. Mới đính hướng và xác định mục tiêu của công ty, Cam kết mang tới cho khách hãng những sản phẩm bất độn sản chất lượng tốt nhất.

Masterise group đã lựa chọn các đối tác và hợp tác với các đơn vị có uy tín hàng đầu trên thế giới và trong nước để đảm bảo sản phẩm được khép kín theo một quy trình và có chất lượng hoàn thiện tốt nhất và đúng tiến độ.

Dự án Masteri Thảo Điền là dự án đầu tiên đánh dấu sự gia nhập thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đây là một dự án có quy mô lớn đánh dấu và có ý nghĩa quan trọng góp phần làm nên tên tuổi của chủ đầu tư như ngày hôm nay.

Triết lý kinh doanh của Masterise Homes luôn lấy kháchh hàng làm trung tâm.

Masterise Group Tiền thân của Thảo Điền Invesment

Masterise Group Tiền thân của Thảo Điền Invesment

thị trường bất động sản nhà ở đang bước sang 1 quá trình mới. giai đoạn khách hàng ko chỉ để ý đến “nhất vị nhị giá”. Mà ưu tiên mua chốn an cư để hưởng thụ cuộc sống và thiết lập một phong cách sống xứng tầm. Điều này đòi hỏi các nhà phát triển BĐS nhiều năm kinh nghiệm ko được “dậm chân tại chỗ” mà phải luôn nắm bắt những biến đổi của thị trường cũng như nhu cầu càng ngày càng cao của người mua.

mang triết lý “Khách hàng là trọng tâm” đã song hành cùng tập đoàn trong phổ biến năm qua. tổ chức Mastrise Homes luôn lắng nghe, thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của quý khách trong từng thời khắc để ko giới hạn thông minh và đổi mới trong chất lượng và nhà cung cấp, nhằm vững mạnh những sản phẩm nhà ở đáp ứng đúng nhu cầu ổn định gia đình và mang lại trải nghiệm sống phải chăng nhất cho người dùng.

không những thế, Masterise Homes sẽ tiếp tục kiến lập niềm tin chắc chắn sở hữu người mua qua việc cam kết tiến độ thi công, bàn giao, tuân thủ nghiêm nhặt hệ thống dịch vụ, chăm sóc, điều hành, an ninh và bảo trì cảnh quan, hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như doanh nghiệp những hoạt động tri ân người dùng và gắn kết cộng đồng cư dân như: The Master of Festivals và The Master of Symphony.

cộng tác có những đơn vị bậc nhất trên toàn cầu.

Masterise Homes sẽ tiếp tục hiệp tác toàn diện mang các đối tác bậc nhất về ngành bất động sản như thiết kế kiến trúc Tange Associates (Nhật), Atkins (Anh) và DWP (Thái Lan), giải đáp điều hành Công trình và giám sát thi công Artelia (Pháp) và Mace (Anh), trả lời công nghệ và hạ tầng cơ sở vật chất Aurecon (Úc), điều hành và vận hành Savills (Anh), ngân hàng Techcombank, tổng thầu ngoại hình và thi công Coteccons, tổng thầu xây dựng Delta, nhằm hiện thực hóa cam kết kiến tạo những Dự án kiến trúc đẳng cấp và mang lại trải nghiệm quý khách rẻ nhất.

Sự cùng hưởng uy tín – kinh nghiệm lớn mạnh lâu năm và năng lực khai triển toàn diện tại thị trường trong nước và toàn cầu của các bên chiến lược chính là bảo chứng uy tín về chất lượng trong mỗi tổ ẩm được kiến tạo bởi Masterise Homes.

Masterise Homes luôn chú trọng tới trách nhiệm cộng đồng.

Trong hành trình sắp đến, Masterise Homes sẽ luôn lắng tai và không ngừng đổi thay mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang lại các trải nghiệm đáp ứng nhu cầu quý khách, góp phần vun đắp cùng đồng cư dân hưng thịnh vượng.

 

 

 

 

Chia sẽ bài viết:

So sánh nhà đất

So sánh
Bạn chỉ có thể so sánh 4 nhà đất, bất kỳ tài sản mới nào được thêm sẽ thay thế tài sản đầu tiên từ so sánh.
Đăng Ký Nhận Bảng Giá