Trang chủ Blog Tin Tức Bất Động Sản Cơ hội đầu tư Chung cư Green Pearl bắc Ninh Chắc Thắng.

Cơ hội đầu tư Chung cư Green Pearl bắc Ninh Chắc Thắng.

Tiếp nối sự kiện khai trương nhà mẫu của dự án Chung cư Green Pearl bắc Ninh. Chủ đầu tư dự án Green Pearl Bắc phối hợp cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc mở bán chính thức khu căn hộ này.

Chính sách bán hàng dự án Green Pearl bắc Ninh
Chính sách bán hàng dự án Green Pearl bắc Ninh

Bắc Ninh khan hiếm nguồn cung dự án có chất lượng sống tốt.

Thị trường cho thuê căn hộ cao cấp tại Bắc Ninh đang ngày càng sôi động và phát triển. Tỷ lệ lấp đầy tại các dự án khách sạn hay căn hộ cao cấp luôn đạt ở mức cao, từ 90% và thường xuyên trong tình trạng cháy phòng.

Sức nóng của phân khúc này tập trung ở khu vực thành phố, hướng tới hàng chục nghìn người nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp đang ngày càng gia tăng.

Giá thuê ở Bắc Ninh đang ở mức cao, ngang ngửa và thậm chí đắt hơn cả căn hộ cao cấp cho thuê ở Hà Nội. Giá cho thuê căn hộ tại Hà Nội (Cầu Giấy, Thanh Xuân…) căn 1 phòng ngủ đầy đủ đồ dao động phổ biến từ 11-15 triệu đồng/tháng, căn 2 phòng ngủ là từ 15-20 triệu đồng/tháng, căn 3 phòng ngủ được chào thuê từ 18-25 triệu đồng/tháng.

Phối cảnh ban đêm dự án Chung Cư Green Pearl Bắc Ninh
Phối cảnh ban đêm dự án Chung Cư Green Pearl Bắc Ninh

Tại TP. Bắc Ninh, có căn 1 phòng ngủ được chào thuê từ 9-11 triệu đồng/tháng, căn 2 phòng ngủ từ 13-17 triệu đồng/tháng, căn 3 phòng ngủ là từ 17-25 triệu đồng/tháng. Cao cấp hơn, có dự án giá thuê căn 1 phòng ngủ lên đến 14-17 triệu đồng/tháng, căn 2 phòng ngủ từ 20 triệu/tháng trở lên.

Mua một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ trị giá khoảng 3 tỷ – 3,2 tỷ đồng tại Hà Nội có thể cho thuê với mức 15 triệu/tháng, giá trị đầu tư rơi vào khoảng 5.5% – 6%/năm. Đối với thị trường Bắc Ninh, giá mua căn hộ “mềm” hơn, 1 căn hộ từ 1,3 – 1,5 tỷ đồng có thể cho thuê với mức 13 triệu/tháng, giá trị lợi nhuận đầu tư lên tới 10% – 12%/năm.

Thị trường Bắc Ninh hiện tại đang “khan hiếm” nguồn cung căn hộ cao cấp. Các dự án căn hộ cao cấp mới gần như là không có trong năm 2019.

Các khu căn hộ tại Bắc Ninh lại chưa theo kịp số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho lực lượng chuyên gia nước ngoài. Bởi vậy, các dự án chung cư cao cấp khi được chào bán luôn luôn “cháy hàng” cũng là điều dễ hiểu.

Chung cư Green Pearl Bắc Ninh – “mỏ vàng” của giới đầu tư 2019

Ra mắt ngày 30/06/2019, tuy nhiên, ngay từ đầu năm 2019 dự án Green Pearl Bắc Ninh đã được nhiều khách hàng quan tâm bởi khả năng thanh khoản và cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Tọa lạc tại trung tâm TP.Bắc Ninh, trên trục đường Lê Thái Tổ sầm uất, Chung cư Green Pearl Bắc Ninh được xây dựng và định hướng cho thuê chuyên nghiệp.

Theo đó, trong buổi ra mắt ngày 30/06/2019, Chủ đầu tư Công ty TNHH Nhân Đạt Tiến đã hợp tác với các đối tác chiến lược uy tín và chuyên nghiệp để khẳng định tâm huyết và định hướng khu căn hộ này đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Dự án được đầu tư với tiện ích nội khu hiện đại, đồng thời các căn hộ được trang bị tiện nghi, chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn sinh sống của khách hàng nước ngoài như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trong sự kiện đã diễn ra lễ ký kết giữa chủ đầu tư với Công Ty CP DV Quản lý Tài sản và Đầu tư Asahi Japan Japan về quản lý vận hành khu căn hộ.

Chung cư Green Pearl là dự án đầu tiên tại Bắc Ninh được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Đồng thời, đơn vị còn phát triển thương hiệu Asahi Luxstay (trực thuộc Asahi Japan) về vận hành cho thuê căn hộ tại đây với những phương án kinh doanh tối ưu, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng với tỷ lệ: 85% – 15% khi tham gia gói hoàn thiện theo tiêu chuẩn*.

Tham gia sự kiện mở bán với ưu đãi lớn nhất:

Thời gian: 08h30 – 12h00, Chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm: Hội trường tầng 2, Cung Quy hoạch kiến trúc Bắc Ninh, đường Kinh Dương Vương, Phường Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh.

Quà tặng bốc thăm trúng thưởng 50 triệu đồng.

Hotline: 0902720139

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.