Trang chủ Blog Tin Tức Bất Động Sản Căn hộ Topaz Elite – Chính thức nhận đặt chỗ cho đợt mở bán đầu tiên.

Căn hộ Topaz Elite – Chính thức nhận đặt chỗ cho đợt mở bán đầu tiên.

Sau hơn 1 tuần triển khai công bố thông tin dự án Căn hộ Topaz Elite tới đông đảo khách hàng. Chúng tôi ghi nhận có được đông đảo khách hàng quan tâm tới dự án, bằng chứng là có tới hơn 500 lượt khách hàng đã tham quan nhà mẫu. Sau thời gian tham khảo thị trường và lấy ý kiến khách hàng. Bắt đầu kể từ ngày 23/6 chúng tôi chính thức nhận đặt chỗ để giữ quyền ưu tiên mua được căn hộ ưng ý tại dự án Topaz Elite Quận 8.

Đường tản bộ trên tầng mái Podium
Đường tản bộ trên tầng mái Podium

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Topaz Elite phải đặt chỗ. Mỗi chỗ trị giá 30 triệu đồng. Với mỗi một chỗ khách hàng sẽ được cấp một số thứ tự và chỉ được mua một căn hộ. Quý khách muốn mua nhiều căn hộ thì phải đặt nhiều số thứ tự tương ứng.

Vị trí dự án căn hộ Topaz Elite đắc địa

Topaz Elite thuộc giai đoạn 2 của tổng thể dự án Công viên văn hóa – thể thao – du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, Quận 8. Toàn thể dự án rộng 16ha với nhiều hạng mục công trình tiện ích công cộng đẳng cấp. Dự án nằm tại vị trí đắc địa với 3 mặt tiền tiếp giáp với các tuyến đường lớn. Như Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ và Nguyễn Thị Thập và một mặt tiếp giáp với Rạch Sông Xáng. Tổng thể dự án được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 là Topaz City với hơn 2ha, Giai đoạn 2 là Topaz Elite với hơn 4ha và giai đoạn 3 là hơn 10ha.

Trong đợt mở bán đầu của đợt kinh doanh 2 thì chủ đầu tư tung ra 620 căn hộ thuộc Block Phoenix 1. Các căn hộ thuộc Block Phoenix 1 có thiết kế 2-3 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ đa dạng từ 60m2-85m2.

Khu giải trí tại tầng thượng đẳng cấp tại Căn hộ Topaz Elite
Khu giải trí tại tầng thượng đẳng cấp tại Căn hộ Topaz Elite

Tiện ích Topaz Elite độc đáo nhất khu vực.

Căn hộ Topaz Elite là một sản phẩm được thiết kế bởi các đơn vị thiết kế giàu uy tín Campbell Shillinglaw & Partner và Công ty Sala. Với các tiện ích cao cấp bên trong dự án Topaz Elite xứng đáng là một căn hộ mang tiêu chuẩn resort dành cho khách hàng. dự án sở hữu hơn 66 tiện ích hiện đại và độc đáo màn tiêu chuẩn thượng lưu. Độc đáo các tiện ích bên trong như cổng chào bốn mùa Xuân, Hạ , Thu, Đông. Hồ bơi tràn bờ cao cấp rộng hơn 600m2 trên tầng mái. Khu cà phê ốc đảo trên tầng mái. Khu vườn thiên trên tầng thượng. Quảng trường ngập tràn ánh sáng. Khu BBQ, trường mầm non quốc tế,..

Đặc biệt ở dự án Topaz Elite có hệ thống trung tâm thương mại tổng hợp với hơn 60.000 m2. Với sự hiện diện hơn 200 thương hiệu trong và ngoài nước với nhiều mặt hàng khác nhau. Cùng với đó chủ đầu tư đã ký kết với công ty quản lý nhà giàu kinh nghiệm Realty Link. Hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân nhiều một môi trường hoàn hảo nhất.

CĂN HỘ TOPAZ ELITE QUẬN 8

 

 

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.