Trang chủ Blog Tin Tức Bất Động Sản NewstarHomes ký kết đại lý F1 bán dự án New Vegas Hà Tiên

NewstarHomes ký kết đại lý F1 bán dự án New Vegas Hà Tiên

Cuối tháng 10 vừa qua đơn vị phát triển dự án New Vegas Hà Tiên là NewstarHomes đã chính thức ký kết hợp tác phân phối sản phẩm với 2 đại lý chiến lược là SC Holding và Công ty Phú Khang Land. Với các đơn vị phân phối giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về thị trường khu vực cùng đơn vị phát triển dự án giáu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem tới một thị trường bùng nở của khu vực phía nam.

NewstarGroup chính thức ký kết phân phối dự án New Vegas với các đại lý F1
NewstarGroup chính thức ký kết phân phối dự án New Vegas với các đại lý F1

Những cái bắt tay chiến lược trong hoạt động phân phối Dự án New Vegas

Quy tụ tại lễ ký kết hợp tác có lãnh đạo đơn vị phát triển dự án NewstarGroup; đơn vị tư vấn phát triển dự án NewstarHomes cùng các lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên kinh doanh thiện chiến của hai đơn vị phân phối SC Holding và Phú Khang Land.

Qua lễ ký kết, các đơn vị chính thức trở thành đối tác chiến lược của NewstarHomes trong hoạt động phân phối dự án New Vegas. Với đội quân hùng hậu, kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết; các đối tác hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ tại dự án New Vegas nói riêng và thị trường bất động sản cuối năm nói chung.

Nhân viên tham gia trải nghiệm và tham quan sa bàn tại dự án New Vegas Hà Tiên
Nhân viên tham gia trải nghiệm và tham quan sa bàn tại dự án New Vegas Hà Tiên

Phát biểu tại sự kiện, bà Trần Thị Phương Hiền – Tổng giám đốc NewstarHomes nhấn mạnh: “Trong mọi hoàn cảnh của thị trường NewstarHomes sẽ luôn chủ động đưa ra chiến lược, giải pháp để phù hợp với bối cảnh và đưa ra những bài toán tốt nhất cho đối tác phân phối.

Đối tác đồng hành cùng NewstarHomes sẽ được chia sẻ, cập nhật những thông tin mới nhất từ thị trường, được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, chính sách bán hàng, kỹ thuật bán hàng, marketing,… được hỗ trợ về tài liệu bán hàng, công cụ triển khai bán hàng, công cụ marketing,… để chủ động phát huy tối đa thế mạnh phân phối của doanh nghiệp.”

Sự hợp tác cùng SC Holding và Phú Khang Land cho thấy sự tin tưởng của NewstarHomes với hai đại lý chiến lược đồng thời thông qua đối tác uy tín làm bảo chứng chất lượng sản phẩm, góp phần đem đến thành công bứt phá cho New Vegas Hà Tiên.

Đại diện các đại lý phân phối chiến lược và NewstarHomes

Thế mạnh “đa năng” của đơn vị tư vấn phát triển dự án

Hoạt động ký kết đại lý chiến lược nằm trong lộ trình NewstarHomes hợp tác với NewstarGroup trong vai trò đơn vị tư vấn phát triển dự án New Vegas. Trong vai trò kết nối giữa chủ đầu tư và các đơn vị phân phối, hướng đến mục tiêu phát triển dự án bền vững, NewstarHomes sẽ đồng hành xuyên suốt và bài bản cùng NewstarGroup bám sát lộ trình phát triển Dự án New Vegas. Đảm bảo sản phẩm được đóng gói hoàn chỉnh trước khi đưa ra thị trường để bắt kịp thời điểm thanh khoản.

Ghi nhận các hoạt động truyền thông dự án trên thị trường, từ đầu tháng 10/2022; NewstarHomes đã phối kết hợp tổ chức chuỗi sự kiện khai trương văn phòng bán hàng, giới thiệu dự án; thành công thổi làn gió mới NewstarGroup và Dự án New Vegas vào thị trường.

Dự đoán đúng “điểm rơi” để ra mắt sản phẩm phản ánh sự nhạy bén của NewstarHomes đồng thời cho thấy kết quả từ quá trình đầu tư nghiên cứu và phân tích bài bản của một đơn vị tư vấn có tầm.

Ngay từ giai đoạn sơ khởi New Vegas, NewstarHomes đã có sự nghiên cứu thị trường, concept sản phẩm, định vị sản phẩm, chiến lược marketing, chiến lược bán hàng cho đến lộ trình phát triển hệ thống bán hàng,… để tư vấn phát triển dự án chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả.

NewstarHomes đào tạo trực quan tại sa bàn dự án New Vegas

Tạo được tiếng vang trên thị trường cuối năm, tọa lạc tại lô A5 thuộc dự án Khu đô thị mới Hà Tiên, New Vegas hứa hẹn trở thành trung tâm vui chơi mua sắm thời thượng và phóng khoáng. Với 100% sản phẩm được thiết kế chuyên biệt phục vụ cho nhu cầu vừa kinh doanh, thương mại vừa để ở lâu dài, New Vegas sẽ mang đến một phong cách sống mới năng động, góp phần thay đổi mạnh mẽ diện mạo của thành phố Hà Tiên từ trước tới nay.

Bằng kinh nghiệm, sự chuẩn chỉnh từ đội ngũ nhân sự cho tới quy trình và công cụ, kết hợp mạng lưới đối tác lớn từ các đối tác tư vấn thiết kế, quy hoạch, kiến trúc, truyền thông, đến các đối tác phân phối…; NewstarHomes quyết tâm đồng hành cùng NewstarGroup và các đại lý phân phối kiến tạo nên những thành công cho dự án New Vegas.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.