Trang chủ Blog Tin Tức Bất Động Sản Vì sao nên đầu tư vào mô hình shophouse tại New Vegas Hà Tiên ?

Vì sao nên đầu tư vào mô hình shophouse tại New Vegas Hà Tiên ?

Meta: Loại hình bất động sản Shophouse là gì ? Có nên đầu tư vào loại này ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể giải đáp được các thắc mắc của mình !

Vì sao nên đầu tư vào mô hình shophouse tại New Vegas Hà Tiên ?

Hình thức shophouse là gì ? Vì sao cần đầu tư vào loại hình bất động sản Broadway Shophouse của dự án New Vegas Hà Tiên ? Shophouse là hình thức bất động sản đang rất “hot” hiện nay, được các nhà bất động sản ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đang thắc mắc những điều trên, hãy đọc bài viết dưới đây để có được lời giải đáp chính xác nhất !

Tiện ích dự án New Vegas Hà Tiên - Hình 2
Tiện ích dự án New Vegas Hà Tiên – Hình 2

Khái niệm bất động sản shophouse là gì ?

Shophouse được gọi là nhà phố thương mại,đây là một mô hình bất động sản kiểu mới, là dạng nhà ở kết hợp dịch vụ kinh doanh thương mại. Đây cũng là hình thức bất động sản thường thấy trên thế giới.

Tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay, nhưng đã tạo ra một làn sóng đầu tư lớn vào shophouse, cũng có thể gọi là một cơn sốt bất động sản do tính đa năng, thiết kế linh hoạt, tính sinh lười kép nhờ việc vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh.

Khác với việc thuê mặt bằng với giá thành lớn từ những chủ sở hữu các khu nhà đất đơn lẻ, có thể giao động lên đến chục nghìn đô/ tháng, bạn có thể thuê và sở hữu trong thời gian ngắn hạn. Khi sở hữu một căn shophouse, cũng đồng nghĩa với việc bạn được cấp đầy đủ những giấy tờ chứng nhận quyền lợi và làm những việc theo nhu cầu mà bạn đang cần.

Shophouse là loại hình đầu tư bất động sản rất đặc biệt, với các thiết kế hiện đại, giá cả phải chăng, khả năng sinh lời và lợi nhuận lớn, rất nhiều dự án đã và đang mở bán loại hình shophouse này. Có thể kể đến các dự án lớn như: Shophouse FLC Premier Park Đại Mỗ, Shophouse TNR Stars Bỉm Sơn, Shophouse Kim Chung Di Trạch, Shophouse khu đô thị Phúc Ninh, Shophouse An Lạc Green Symphony, Shophouse Hà Đô Charm Villas, Shophouse Sudico Nam An Khánh,… và chắc chắn phải kể đến Shophouse New Vegas Hà Tiên.

Yếu tố khiến mô hình Shophouse được ưa chuộng

Là loại hình đầu tư bất động sản 2 trong 1

Một ưu điểm đặc biệt của shophouse là dạng tích hợp hai công dụng là để ở và kinh doanh thương mại. Thay vì mất tiền thuê các mặt bằng kinh doanh, bạn có thể chỉ mất tiền thuê shophouse mà có thể sử dụng với hai tiện ích khác nhau.

Các căn shophouse thường có thiết kế hiện đại, thời thượng, đáp ứng nhu cầu vừa để ở, vừa để kinh doanh thương mại. Shophouse có thể được xây từ 2 tầng trở lên, tầng trệt được thiết kế thoáng, để kinh doanh, tầng 2 có thể phục vụ sinh hoạt riêng của gia đình.

Vị trí “vàng” cho đầu tư và sinh lời

Hầu hết, các shophouse sẽ được thiết kế tại những vị trí trung tâm, đắc địa, kết nối những khu vực thuận tiện cho di chuyển dễ dàng tới những nơi có đường lớn. Tại những nơi này, các căn shophouse có thể thu hút được nguồn khách tiềm năng cho chính những dịch vụ thương mại tại những căn shophouse đó.

Nhà phố thương mại có thể dễ dàng thu hút nguồn khách tiềm năng từ những khu du lịch, khu thương mại, cư dân xung quanh khu shophouse đó. Đây cũng được xem là một trong những yếu tố đảm bảo việc kinh doanh thương mại tốt hơn.

Shophouse là loại bất động sản có thanh khoản cao

Trong các khu đô thị, các bất động sản chung cư hiện nay, số lượng các căn shophouse thường khá ít, thậm chí một vài dự án còn không có loại hình này. Theo các thống kê, đây cũng là một trong những loại hình có số lượng nhỏ, chỉ chiếm khoảng 2 -3 % trên tổng số các căn hộ. Đối với một số dự án lớn khác, số shophouse chỉ chiếm khoảng 5% trong số lượng căn bất động sản, cũng vì thế mà tính thanh khoản của loại hình này rất cao. Nhà đầu tư có thể dễ dàng mua đi, bán lại những căn nhà này.

Loại hình shophouse tại New Vegas Hà Tiên sinh lười từ đâu  ?

Một trong những mô hình shophouse đang được quan tâm nhất hiện nay là Broadway Shophouse tại dự án New Vegas Hà Tiên. Vậy loại hình shophouse sinh lợi từ những yếu tố dưới đây.

Lợi nhuận từ cho thuê mặt bằng làm văn phòng

Shophouse được thiết kế hiện đại, bắt mắt và đồng đều, hầu hết sẽ có diện tích lớn, nằm ở những khu trung tâm của đô thị. Hầu hết mặt tiền nằm ở tầng trệt và giáp với mặt đường lớn, đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu và tiêu chí làm việc tại văn phòng đại diện cho công ty hoặc tập đoàn lớn.

Thuận tiện cho di chuyển và định vị

Hầu hết các shophouse đều nằm ở những vị trí có mặt tiền lớn, lượng khách hàng qua lại nhiều, thông thoáng dễ tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Để có được ưu thế này, shophouse nằm tại những vị trí gần lối ra vào chung cư, khu đô thị lớn để giúp khách mua hàng dễ dàng nhìn thấy và ra vào mua sắm.

Sinh lợi lớn từ lợi nhuận cho thuê

Bạn có thể khai thác nguồn lợi nhuận lớn được sinh ra từ các căn shophouse, theo thống kê tỷ lệ khai thác được từ 8-12% trên 1 năm. Con số này có thể vượt xa lợi nhuận cho thuê chung cư hay lãi suất ngân hàng và an toàn hơn rất nhiều phương pháp đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Tiềm năng gia tăng giá trị theo từng năm

Và tất nhiên là nếu như bạn có thể tự kinh doanh thương mại hoặc mở các cửa hàng thì bạn cũng đã nhận được lợi nhuận kép. Còn nếu bạn không cho thuê hoặc tự kinh doanh thì bạn cũng có thể để cho thuê, giá trị của bất động sản thăng theo từng năm cũng giúp bạn nhận được lợi nhuận tốt.

Kết luận

Với bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi đến bạn thông tin về các mô hình Shophouse đặc biệt là tại dự án New Vegas Hà Tiên. Hy vọng các nhà đầu tư đã lựa chọn cho mình được định hướng đầu tư sinh lời tốt nhất !

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.