Trang chủ Blog Tin Tức Bất Động Sản Vị trí New Vegas Hà Tiên ở đâu ? – Tiềm năng từ vị trí dự án

Vị trí New Vegas Hà Tiên ở đâu ? – Tiềm năng từ vị trí dự án

Kể từ khi công bố ra mắt dự án cho đến nay, New Vegas Hà Tiên luôn là một trong những tiêu điểm của các nhà đầu tư bất động sản do sở hữu vị trí “vàng”  đem lại tiềm năng sinh lời lớn. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những điều hấp dẫn nhà đầu tư thông qua bài viết dưới đây !

Tiện ích ngại khu dự án New Vegas hà Tiên - Tỉnh Kiên Giang

New Vegas Hà Tiên nằm tại đâu ?

Được biết đến là khu đô thị mang hơi thở cuộc sống từ Mỹ về thành phố biển Việt Nam. Với thiết kế phong cách chuẩn 5 sao, New Vegas Hà Tiên tọa lạc tại  Lô A5 thuộc dự án KĐT mới Hà Tiên, Thành Phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang. Đây là vị trí giáp biển, rất thuận tiện di chuyển đến các vùng lân cận, tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông quan trọng. 

Các tuyến đường dự án được tiếp giáp có thể kể đến bao gồm: Quốc lộ 80, quốc lộ N1, chính vì vậy mà quá trình di chuyển đến các địa phương lân cận đều rất thuận tiện và có khả năng kết nối được các khu cư dân trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Bên cạnh đó, một số địa điểm gần dự án này bao gồm: Bến xe Hà Tiên, Bãi Mũi Nai, Núi đá dựng, và chỉ mất khoảng 1 giờ để di chuyển đến Phú Quốc. 

Không chỉ có vị trí di chuyển thuận tiện đến nhiều địa điểm khác nhau, vị trí của New Vegas Hà Tiên có thể mang đến những không gian sống đẳng cấp, thư thái, tránh sự ồn ào, chốn xô bồ của phố th ngột ngạt. 

Lộ trình để di chuyển đến các địa điểm du lịch gần New Vegas Hà Tiên

Do là địa điểm kết nối giữa nhiều địa điểm quan trọng phía Tây Nam, có rất nhiều con đường quốc lộ nối đến dự án này, cụ thể như:

Liên kết vùng của dự án

  • Lộ trình đến thành phố Châu Đốc: mất khoảng 1 giờ 50 phút di chuyển. Đi từ khu đô thị New Vegas Hà Tiên qua đường quốc lộ N1
  • Lộ trình đến thành phố An Giang: mất khoảng 1 giờ 10 phút di chuyển. Đi từ khu đô thị theo đường quốc lộ N1. 
  • Lộ trình đến thành phố Long Xuyên: mất khoảng 3 giờ 10 phút di chuyển. Đi từ khu đô thị theo quốc lộ liên tỉnh.
  • Lộ trình đến thành phố Rạch Giá: mất khoảng 2 giờ 10 phút di chuyển. Đi từ khu đô thị theo quốc lộ 80. 
  • Lộ trình đến đảo Phú Quốc: sẽ mất khoảng 1 giờ 10 phút di chuyển. Đi từ khô đô thị bằng tàu biển. 

Tiềm năng từ vị trí vàng của dự án New Vegas Hà Tiên

Dự án kết nối trực tiếp đến các tỉnh Tây Nam Bộ 

Nếu bạn dự định đầu tư bất động sản tại dự án New Vegas Hà Tiên, nhà đầu tư sẽ không cần lo lắng với các vấn đề kết nối với những địa điểm du lịch lớn, đồng thời sẽ không gặp tình trạng tắc đường ngột ngạt của những khu phố thị. 

Với đường quốc lộ rộng rãi, có khả năng nối liền đến những nơi đặc biệt. Khách hàng chỉ mất khoảng từ hơn 5 – 10 phút để có thể di chuyển tới những địa điểm như bãi tắm Mũi Nai, núi Đá Dựng,…

Quy hoạch giao thông kết nối thuận tiện cho di chuyển

Trong tương lai không xa, chắc chắn dự án này sẽ ngày càng thu hút nhà đầu tư và khách hàng tới tham quan do những tuyến đường sẽ được mở rộng kết nối mới, không chỉ các tỉnh phía nam mà còn tới những điểm du lịch quan trọng như các quốc lộ mới như N1 QL 80. 

Sau khi hoàn tất thi công và đưa vào sử dụng, những tuyến đường này sẽ giúp quá trình du lịch, nghỉ dưỡng của khách hàng trở nên thuận tiện khi đến những địa điểm du lịch. Giúp tăng giá trị bất động sản và tạo thêm khả năng sinh lời của bất động sản này. Đây chính là “chìa khóa vàng” cho cơ hội đầu tư của bạn. 

Là nơi khơi nguồn kinh tế văn hóa phía Tây Nam

Theo quy hoạch phát triển của thành phố Hà Tiên, những mô hình bất động sản thương mại sẽ được ưu ái hơn nhằm khơi nguồn kinh tế của vùng đất này, và giảm các áp lực cư trú tại những thành phố lớn. Trong đó, khu vực phía Tây Nam được Nhà nước quan tâm và đầu tư nhiều hơn để thúc đẩy phát triển kinh tế của cả vùng, nhất là kinh tế du lịch, dịch vụ. Do vùng này có thể trở thành địa chỉ quy tụ của khu đô thị sầm uất bậc nhất. 

Theo những đánh giá từ các chuyên gia trong giới đầu tư, giá các bất động sản trong 3 năm gần đây sẽ có xu hướng phát triển và kèm theo đó là các chủ trương xây dựng, phát triển kinh tế vùng. Đây chắc chắn sẽ là điểm đầu tư “đắt giá” của nhiều nhà đầu tư địa ốc cùng những giới đầu tư tinh anh khác.  

Kết luận

Với những ưu thế vượt trội của địa thế tọa lạc, dự án New Vegas Hà Tiên chắc chắn là điểm đến và là nơi đáng để đầu tư nhất không chỉ của khách hàng tham quan mà còn là của những nhà đầu tư trong, ngoài nước khác. Nếu có cơ hội, bạn có thể đến và tham khảo vị trí cụ thể của dự án này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Chúc bạn có được những quyết định đầu tư hoàn hảo nhất !

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.