Trang chủ Blog Tin tức 7 lý do phải đọc khi đầu tư tại dự án Highway 5 Residences

7 lý do phải đọc khi đầu tư tại dự án Highway 5 Residences

Dự án Highway5 Residences cơ hội Đầu tư bất động sản phân khúc thấp tầng là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn, ổn định và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Đặc biệt là đầu tư sản phẩm thấp tầng tại khu vực phía đông Hà Nội. Nơi đang được coi là phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay của thị trường bất động sản phía bắc.

Bất động sản liền thổ là một xu hướng đầu tư không mới từ xưa tới nay. Việc đầu tư bất động sản liền thổ  đòi hỏi không nhiều kiến thức và mức tài chính linh hoạt. Đặc biệt nó không mất nhiều thời gian tìm hiểu và quản lý nó. Đối với dự án Highway 5 Residences được chính thức ra hàng trong giai đoạn thị trường đang trọng giai đoạn khang hiếm nguồn cung chất lượng. Các sản phẩm tốt, pháp lý minh bạch và vị trí đẹp hiện tại không nhiều.

7 lý do nên mua dự án Highway 5 Residences gia lâm

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm trước những lý do mà nhà đầu tư đang còn băn khoăn Có nên mua đầ tư tại dự án Highway 5 Residences này không? Hay khách hang mua để ở đang còn cân nhắc Có nên mua dự án Highway 5 Residences để ở hay không?

 Tổng kết lại các chuyên gia lâu năm trong ngành bất động sản đã chỉ ra 8 lý do mà nhà đầu tư hay khách hàng mua để ở có thể cân nhắc để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Lý do thứ 1: Dự án Highway 5 Residences sở hữu vị trí dự án đắc địa.

Lựa chọn sản phẩm có vị trí thuận lợi, kết nối, tiện ích liền kề: bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm hành chính, trung tâm vận chuyển,…; nguyên tắc từ trước đến nay cho thấy, những khu đất đáp ứng đủ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì luôn mang đến giá trị sinh lời cao.

Vị trí dự án Highway 5 Residences Gia Lâm

Tại Dự án Highway 5 Residences Gia Lâm nằm tại vị trí vàng khi nằm ngay trung đường Thành Trung rộng 40m2 giao với trục Lý Thánh Tông kết nối vô cùng thuận tiện với đường Cao tốc Hà Nộ Hải Phòng và đường 5. Ngoài ra dự án còn Liền kề đại đô thị Vinhomes Ocean Park, kết nối giao thông thuận tiện đi các tỉnh phía bắc như Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng,..chỉ với tuyến đường dy nhất

Lý do thứ 2 pháp lý dự án an toàn, hoàn thiện 100%.

Lời khuyên dành không bao giờ nên bỏ qua là Chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lý để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch khi “xuống tiền” mua BĐS, đặc biệt trước bối cảnh thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay. Dự án Highway5 Residences Gia Lâm được coi là dự án có pháp lý minh bạch và an toàn nhất hiện nay.

Toàn bộ dự án là đất được đấu giá 100% nên khâu pháp lý đã được hoàn thiện 100% trước khi cho phép đấu giá mở bán công khai. Đặc biệt hiện này dự án đã có giấy phép xây dựng, Biên bản hoàn công phần móng và có giấy phép chấp thuận mở bán nhà hình thành trong tương lai.

Lý do thứ 3 Highway Residences là dự án có tiện ích hoàn hảo đáng sống.

Theo các chuyên giao về bất động sản chia sẻ kinh nghiệm đầu tư thành công. Hãy mua bất động sản ở những nơi mà người giàu hay lui tới. Hoặc các dự án có vị trí tốt và giàu tiện ích đáng để nhiều người lựa chọn làm nơi ở lâu dài.

Nên mua những dự án đã hình thành những cụm dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc hoặc những dự án đã có chủ trương hình thành cụm dân cư, công nghiệp, cầu cảng trong tương lai. Tuyệt đối không chọn những nơi “đồng không mông quạnh”. Highway 5 Residences Gia Lâm tọa lại tại trung tâm hành chính. Khu dân cư hiện hữu. Ngay cạnh dự án Vinhomes Ocean Park.

Tiện ích công viên nội khu dự án Highway 5 Residences

Hiện tại các căn Liền kề, Shophouse, biệt thự song lập, đơn lập trong Vinhomes Ocean Park có giá bán rất cao. Từ 250-450 triệu/m2. Và hàng vô cùng khan hiếm. Nội khu dự án được quy hoạch trường học, nhà trẻ, nhà để xe 3 tầng, bể bơi ngoài trời, công viên nội dung.

Lý do thứ 4 giá bán ưu đãi trong đợt 1 khi mua highway 5 Residences Gia lâm.

Theo các chuyên gia BĐS chỉ mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn một chút so với giá thị trường, tỷ lệ 5%-15% là chắc chắn đem lại lợi nhuận và tính thanh khoản tốt cho sản phẩm của bạn chuẩn bị mua.

So với Khu liền kề của Vinhomes Ocean Park có giá bán 250-450 triệu/m2. Giá bán hiện tại của Highway 5 Residences Gia Lâm có giá bán dự kiến từ 115-125 triệu/m2( giá đất không bao gồm nhà).

Lý do thứ 5: ngân hàng hỗ trợ tài chính lên tới 70% giá trị sản phẩm.

Đối với nhiều khách hàng muốn sử dụng đòn bẩy tài chính để tối ưu dòng tiền. Tại dự án Highway 5 Residences được chủ đầu tư phối hợp với ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất ưu đãi. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% là đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đẳng cấp ngay tại Trâu Quỳ.

Lý do thứ 6 tính thanh khoản cao khi mua dự án Highway 5 Residences.

Theo các chuyên gia lâu năm, khi mua dự án bất động sản phải đảm bảo tính thanh khoản cao. Cần Tiến hành cuộc khảo sát sơ bộ về các giao dịch ở khu vực mình chọn mua để xem tình hình giao dịch nơi này có thường xuyên diễn ra không? Định hình ngắn – trung – dài hạn sẽ như thế nào? Việc thanh khoản tốt giúp quý khách hàng có thể thu hồi vốn trong trường hợp cần thiết nhất để có thể chốt lợi nhuận hoặc thu hồi vốn. Tại highway 5 Residences Gia Lâm được coi là thị trường khá sôi động hiện nay. Các sản phẩm tốt chỉ còn duy nhất dự án này nên nhu cầu khách hàng tìm kiếm để mua rất sôi động.

Lý do thứ bảy: Môi trường xung quanh an ninh tốt, dân trí cao, tiện ích cao cấp.

Một khu dân cư với đầy đủ tiện ích xung quanh và sinh thái trong lành luôn mang đến giá trị vàng cho nhà đầu tư cũng như cư dân an sinh. Do đó, môi trường xung quanh là yếu tố không thể thiếu khi chọn mua sản phẩm bất động sản liền thổ . Bên cạnh dự án là đại đô thị Vinhomes Ocean Park và dự án căn hộ Hanhome Blue Star. Bên cạnh đó còn kết nối trục giao thông 30 nối liền các khu đô thị mang lại vị trí hấp dẫn vừa để ở và cũng có thể đầu tư.

Phối cảnh trên cao dự án high way residences Gia Lâm

“Người mua nhà cần chủ động định hướng mục tiêu đầu tư, xác định loại hình BĐS phù hợp, từ đó hoạch định chiến lược đầu tư, bài toán tài chính và đặc biệt sử dụng đòn bẩy tài chính phải hợp lý; thường xuyên theo dõi tình hình biến động của thị trường, tích lũy kiến thức đầu tư BĐS và những văn bản pháp lý liên quan; “chọn mặt gửi vàng” vào các chủ đầu tư, thương hiệu phân phối uy tín, chuyên nghiệp”, ông Huy nhấn mạnh.

Để liên hệ mua dự án Highway 5 Residences liên hệ Hotline 0902720139( 24/7)

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.