Trang chủ Blog Tin tức Các dự án đã triển khai của Công ty TNHH Thiên Hương.

Các dự án đã triển khai của Công ty TNHH Thiên Hương.

Được thành lập từ những năm 1997, Công ty TNHH Thiên Hương hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có bất động sản.  Đặc biệt nhất là chuỗi nhà hàng khách sạn mang thương hiệu Church Boutique Hotel tại phố cổ tại Hà Nội. Các khách sạn nằm tại các con phố Hàng Gai, Nhà Thờ, Hàng Cá, Hàng Trống, Lãn Ông, Hàng Gai…

Phối cảnh dự án Eco Smart City Long Biên - hình 3
Phối cảnh dự án Eco Smart City Long Biên – hình 3

Các dự án căn hộ nổi bật của Công ty TNHH Thiên Hương đã  triển khai như.

  • Dự án thuộc lô đất G4*-HH16 thuộc Khu đô thị sinh thái tại các phường Phúc Lợi, Việt Hưng, Giang Biên, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Đây chính là dự án Có tên thương mại Vinhomes Symphony. Dự án này được chủ đầu tư Thiên Hương chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần Vinhomes.
  • Dự án Eco City Việt Hưng tọa lạc ngay liền kề Vinhomes Riverside. Dự án có quy mô gồm 3 block cao 8-17 tầng, với hơn 412 căn hộ. Được thiết kế theo thiên hướng tiêu chuẩn khách sạn cao cấp. Các căn hộ được bố trí từ 2-3 phòng ngủ diên tích từ 61-86m2. Công viên nội khu xanh mát đem lại không khí trong lành khi sinh sống tại đây.
Công ty TNHH Thiên Hương
Công ty TNHH Thiên Hương
  • Dự án Căn hộ cao cấp Eco Smart City Cổ Linh tọa lạc mặt tiền đường Cổ Linh. Được định hướng phân khúc sản phẩm và tiêu chuẩn bàn giao cao cấp. Và đối tượng khách hàng hướng tới là các gia đình trẻ, người độc thân, mang phong cách sống hiện đại. Các căn hộ tại đây được chủ đầu tư Thiên Hương bố trí với các diện tích đa dạng chỉ từ 42-77m2. Các căn hộ được bố trí 1-2 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ được bàn giao nội thất theo tiêu chuẩn cao cấp đến từ các thương hiệu như Hafele, Kohler,..

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua đợt 1.

Hiện tại đang cho đặt chỗ thiện chí để mua căn hộ tại dự án Eco Smart City Cổ Linh. Trong đợt mở bán lần đầu tiên chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương sẽ có mức giá bán ưu đãi nhất và chính sách bán hàng tốt nhất dành cho khách hàng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ Hotline 0902720139 hoặc truy cập tại đây

 

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.