Trang chủ Blog Tin tức Có nên mua Căn hộ 9x Golden Stella Bình Tân Không?

Có nên mua Căn hộ 9x Golden Stella Bình Tân Không?

Căn hộ 9x Golden Stella Bình Tân hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt tiền giữ chỗ tại dự án này. Nhằm đưa ra các nội dung hữu ích để giải đáp thắc mắc một số nội dung còn băn khoăn chúng tôi phân tích một vài nội dung tới dự án Căn hộ 9x Golden Stella Bình Tân để khách hàng tham khảo thêm. Chắc hẳn khách hàng đã nhận được nhiều thông tin của dự án đến từ nhiều nguồn khác nhau và muốn biết Có nên mua Căn hộ 9x Golden Stella bình tân hay không?

Có nên mua Căn hộ 9x Golden Stella Không?
Có nên mua Căn hộ 9x Golden Stella Không?

Bạn chắc hẳn là một người rất đang quan tâm tới dự án này. Có thể mua để ở. Việc tích lũy một khoản tiền với bạn mấy trăm triệu dành dụm để mua một căn hộ tại TPCHM rất quan trọng. Và bây giờ bạn muốn sở hữu một căn hộ với số tiền hợp lý với thu nhập không quá cao. Giải pháp lúc này là một căn hộ mini tại gần trung tâm của TPHCM. Để giải quyết bài toán gần trung tâm tiện đi lại, Và thuận tiện di chuyển tới chỗ làm việc. Bên cạnh đó dễ dàng hưởng các tiện ích và dịch vụ.

Căn hộ 9x Golden Stella Bình Tân Giải pháp đột phá.

Sở hữu Căn hộ 9x Golden Stella Bình Tân là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Để sở hữu căn hộ tại dự án này bạn không cần mức thu nhập cao. Chỉ cần bạn tích lũy được khoảng 400 triệu là đã có thể sở hữu căn hộ tại dự án này. Số tiền còn lại có thể trả góp trong vòng 10 năm mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Dự án 9x Golden Stella Bình tân giải pháp đầu tư hiệu quả.

Hiện nay có nhiều kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là kênh bất động sản. Bởi vì ưu điểm vượt trội của bất động sản là vừa tích lũy bảo toàn tiền khỏi trượt giá.Luôn gia tăng giá trị trong tương lại đặc biệt hơn là bạn có thể có nguồn thu định kỳ từ cho thuê và khai thác tài sản đó.

Hiện tại với số vốn 400 triệu nếu đầu tư vào đất nền hay nhà phố thì buộc phải mua tại các tỉnh lẻ. khó có thể mua tại TPHCM. Nếu mua căn hộ giá 1,5 tỷ và khai thác cho thuê thì tính ra lợi nhuận khoảng 5-6%/năm. Riêng đối với dự án Căn hộ 9x Golden Stella đầu tư khai thác cho thuê vô cùng hiệu quả bởi vì. Giá trị tổng vốn đầu tư chỉ 800 triệu những chỉ cần thanh toán 50%. là đã sở hữu và trong vòng 5,6 tháng có thể bắt đầu khai thác cho thuê.

Phoi canh du an can ho 9x Golden Stella Binh Tan
Phoi canh du an can ho 9x Golden Stella Binh Tan

Căn hộ 9x Golden Stella sở hữu vị trí vàng.

Hiện tại các dự án gần trung tâm ngày càng khan hiếm. Các dự án hiện tại đang triển khai đa số là khá xa trung tâm của TP. Để sở hữu các căn hộ trung tâm thì giá bán của các căn hộ cũng rất đắt đỏ, giá có thể lên tới 35-40 triệu/m2. Vị trí của các dự án ảnh hưởng lớn tới quyết định của khách hàng. Đa số mọi người đều muốn gần trung tâm để thuận tiện đi làm, đưa đón con đi học và thuận tiện mua sắm, vui chơi giải trí.

Vi tri can ho 9x Golden Stella Binh Tan
Vi tri can ho 9x Golden Stella Binh Tan

Nhờ vị trí vàng của dự án, Đây là một trong những dự án đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng cần một căn hộ gần trun tâm, Thuận tiện đi lại và có giá bán vô cùng hấp dẫn.

Thông tin tổng quan Căn hộ 9x Golden Stella.

  • Tên thương mại dự án: 9x Golden Stella
  • Vị trí dự án: 307-309 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH TTL Real
  • Tổng diện tích xây dựng: 1,200 m2.
  • Quy mô dự án: Gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Hơn 250 căn hộ, Thiết kế 37-47m2.
  • Thời gian giao nhà: Quý 1/2021.
  • Giá bán: từ 800-1,2 tỷ/căn

Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại đây

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.