Trang chủ Blog Tin tức Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối dự án Highway 5 Residences Gia Lâm.

Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối dự án Highway 5 Residences Gia Lâm.

Với thị phần đứng đầu thị trường phân phối bất động sản khu vực phía bắc. Đất Xanh Miền Bắc vinh dự trở thành đơn vị phân phối chính thức phân phối dự án Highway5 Residences do tập đoàn Thiên Minh Đức làm chủ đầu tư dự án. Dự án có vị trí tại trung tâm của thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Phối cảnh trên cao dự án high way residences Gia Lâm - Ban đêm

Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối dự án Highway 5 Residences của Thiên Minh Đức.

Ngày 22-06, tại hội trường chủ đầu tư, Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Minh Đức đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác và phân phối chính thức dự án Highway 5 Residences tọa lạc tại lô đất TQ5 thuộc thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Trong sự kiện Đất Xanh Miền Bắc đã được công bố trở thành đại lý phân phối chính thức của dự án khu nhà ở cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ Highway 5 Residences tại Trâu Quỳ, Gia Lâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối bất động sản, Đất Xanh Miền Bắc là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bất động sản miền Bắc với 12 công ty thành viên và hệ thống sàn giao dịch phủ khắp toàn quốc.

Phối cảnh trên cao dự án high way residences Gia Lâm - shophouse 2

Là một trong những đơn vị được Chủ đầu tư Thiên Minh Đức tin tưởng, Đất Xanh Miền Bắc tự hào mang sản phẩm Highway 5 Residences với tiện ích vượt trội đến gần hơn với các chủ nhân xứng tầm, là cầu nối đem tới cho các nhà đầu tư sản phẩm bất động sản vừa có thể là chốn bình yên sau những ngày dài mệt mỏi nhưng vẫn có thể khai thác kinh doanh hiệu quả, sinh lời bền vững.

Cùng với nhiều dự án sản phẩm nhà ở thấp tầng mà công mà Đất Xanh Miền Bắc đã phân phối thành công trước đó như: Khu đô thị Eurowindow Twin Parks cũng nằm trên lô đất TQ5, Nhà ở thấp tấp liền kề biệt thự tại KĐT Đặng Xá, Vinhomes Ocean Park thấp tầng, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire,… càng khẳng định năng lực, uy tín của Đất Xanh Miền Bắc đối với khu vực trên hành trình đem những sản phẩm tốt, chất lượng, giá trị gia tăng bền vững đến tay khách hàng, hướng tới sự phát triển bền vững của thị trường, kinh tế, xã hội.

Highway 5 Residences đón sóng Gia Lâm lên Phố

Khu đô thị Highway 5 Residences là một thành phần của lô đất TQ5, toàn bộ lô đất có nguồn gốc từ đất đấu giá do UBND huyện gia lâm tổ chức bán đấu gia. Được biết toàn bộ lô đất rộng khoảng 17ha. Được chia ra bán đấu giá làm hai giai đoạn được ký hiệu là TQ5.1 và TQ5.2 trước đó lô đất TQ5.2 nằm sát phía đường thành trung do công ty T&M trúng đấu giá và phát triển dự án với tên thương mại là Eurowindow Twin Park gia lâm. Lô đất còn lại là TQ5.1 nằm phía gần đường Nguyễn Mậu Tài do công ty Thiên Minh Đức trúng đấu gia và được phát triển với tên gọi Highway 5 Residences. .

Tiện ích công viên nội khu dự án Highway 5 Residences

Sở hữu vị trí kim cương ngay tại thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Đối diện đại đô thị Vinhomes Ocean Park với hàng loạt các tiện ích cao cấp như Biển Hồ nước mặn 6,1ha, hồ điều hòa ngọc trai nước ngọt rộng 24,6 ha. Khu tập Gym, Hồ bơi ngoài trời, Hồ bơi bốn mùa,…Hệ thống siêu thị mini, khu vui chơi trẻ em. Đặc biệt dự án highway 5 Residence được bao quanh bởi hồ điều hòa rộng gần 20ha. Hệ thống công viên, nhà để xe 3 tầng và trường học nội khu đêm đến một trải nghiệm đáng sống bậc nhất tại vị trí trung tâm hành chính của Quận Gia Lâm.

Đại lý phân phối chính dự án High Way Residences Gia Lâm

Không những thế thừa hưởng từ vị trí vô cùng đắc địa, KĐT Highway 5 Residences nằm trọn trong một khu được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp và làm mới đem tới khả năng kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ta dự án còn nằm ngay khu dân cư hiện hữu dân trí cao, An ninh tuyệt đối chắc chắn sẽ đem tới một cuộc sống đầy ý nghĩa cho cư dân.

Để tham thảo thông tin chi tiết dự án Highway 5 Residences vui lòng liên hệ

PKD dự án: 0902720139(24/7).

Website dự án: https://datxanhdiaoc.com/listings/du-an-highway-5-residences-gia-lam-chu-dau-tu

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.