Trang chủ Blog Tin tức Đất Xanh thông qua nghị quyết mua lại dự án Opal Tower

Đất Xanh thông qua nghị quyết mua lại dự án Opal Tower

Trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây Đất Xanh tích cực đẩy mạnh năng lực đầu tư, tích cực thâu tóm các dự án, gia tăng không ngừng quỹ đất lớn để phát triển trong khoảng thời gian 10 năm tới. các quỹ đất được đầu tư nằm rải rác hầu hết các vị trí đang trong giai đoạn nóng nhất của thị trường, điển hình là chuỗi sản phẩm Opal khu vực Thủ Đức.

HĐQT Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Đất Xanh Group) vừa có Nghị quyết thông qua việc góp thêm vốn, nhằm tăng vốn điều lệ tại CTCP In Nông nghiệp.

opal-tower
opal-tower

Theo Nghị quyết này, Đất Xanh Group sẽ góp thêm 61 tỷ đồng vào CTCP In Nông nghiệp để nâng vốn điều lệ của công ty này lên 111 tỷ đồng, theo đó sở hữu 99,99%.

Theo hội lý do đưa ra, mục đích của đợt góp vốn này là để thực hiện đầu tư Dự án Chung cư – Văn phòng – Trung tâm thương mại có vị trí mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Dự án có tên thương mại là Opal Tower và là dự án thứ 3 trong chuỗi sản phẩm Opal của Đất Xanh, ngoài Opal Riverside và Opal Garden.

Trước đó, vào ngày 18/1, HĐQT DXG cũng đã thông qua việc nhận chuyển nhượng Dự án Khu chung cư Kim Khí của CTCP Kim khí TP. HCM. Dự án có diện tích hơn 9.100 m2 tại số 370 đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Nhuận, quận 7, TP. HCM. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến khoảng 734 tỷ đồng. Giá trị nhận chuyển nhượng dự kiến 102 tỷ đồng.

Nguồn: Cafef.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.