Trang chủ Blog Tin tức Dự án 9 Downtown Lương Sơn Hòa Bình Hưởng Lợi khi Lên Thị Xã.

Dự án 9 Downtown Lương Sơn Hòa Bình Hưởng Lợi khi Lên Thị Xã.

Dự án 9 Downtown Lương sơn đang trở thành một trong những dự án Hot nhất tại Hòa Bình hiện tại nhờ định hướng phát triển của Tỉnh Hòa Bình. Theo dự kiến huyện Lương Sơn sẽ lên thị Xã vào năm 2025. Hàng loạt cơ sở hạ tầng đang được tập trung toàn diện cho mục tiêu biến Thị trấn Lương Sơn cùng 5 xã lân cận đủ điều kiện trở thành thị Xã vào năm 2025..

Phối cảnh dự án Downtown Lương Sơn Hòa Bình
Phối cảnh dự án Downtown Lương Sơn Hòa Bình

Thị trường sôi động nhờ hà tầng phát triển.

Hiện phần lớn các khách sạn, resort ở Lương Sơn trong kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ, 30/4 và 1/5 đều đã kín phòng. Tuy nhiên, không phải chỉ cao điểm nghỉ lễ, lượng khách đổ về Lương Sơn mới tăng như vậy. Vài năm gần đây, nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp đi tìm hiểu thị trường bất động sản ở Lương Sơn đã dần trở nên phổ biến. Nhiều nhà đầu tư coi đây là nơi phù hợp để xây dựng “ngôi nhà nghỉ dưỡng” dành cho gia đình.

Lý giải về sức hút của bất động sản Lương Sơn, nhiều chuyên gia cho rằng sự tăng trưởng nằm ở cả ba yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa vùng ven Hà Nội, Lương Sơn còn đang được Hòa Bình dồn lực đầu tư để chuẩn bị cho mục tiêu trở thành thị xã vào năm 2025. Đi kèm với đó, hàng loạt các resort mới đã được xây dựng và đi vào hoạt động như: Điểm nghỉ dưỡng Panorama Hill, Beverly Hills, Ivory Villa&Resort, sân golf Phượng Hoàng, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng xóm Kẽm… Vậy đâu là cơ hội đầu tư tốt nhất trong thời điểm hiện tại?

Phối cảnh công viên - hình 1;
Phối cảnh công viên – hình 1;

Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Tổng giám đốc VLand Việt Nam cho rằng, Lương Sơn nằm cách Hà Nội khoảng 35 phút di chuyển bằng ô tô nên sẽ được thụ hưởng toàn bộ lợi thế hạ tầng và kết nối. Hiện nay, huyện có khoảng 16 dự án nhà ở được phê duyệt triển khai với tổng diện tích khoảng 550 ha và 5 dự án đấu giá quyền sử dụng đất, tổng diện tích 25 ha. Thị trường bất động sản ở Lương Sơn rất sôi động, tuy nhiên như cha ông ta đã đúc kết, mua nhà nên ưu tiên lựa chọn vùng lõi. Không chỉ thừa hưởng nền tảng sôi động của vùng trung tâm mà chính yếu tố khan hiếm sẽ giúp giá trị của bất động sản tăng dần theo thời gian.

“Đất vàng” vùng lõi trung tâm của thị xã tương lai.

Những mức giá kỷ lục tại thị trường bất động sản Việt Nam đều được ghi nhận ở các khu phố đêm nổi tiếng trong đô thị. Có thể kể đến 36 phố phường chung quanh chợ Đồng Xuân (Hà Nội), bất động sản quận 1 gần chợ Bến Thành, các trung tâm thương mại hay các khu đất ở bến Ninh Kiều (Cần Thơ), chợ đêm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hội An, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang… đều có mức giá tăng trưởng theo thời gian.

Tại Lương Sơn, vùng lõi được xác định là khu trung tâm chợ Lương Sơn. Ở đây, một số dự án bất động sản đã và đang được triển khai xây dựng. Tiêu biểu trong số đó là dự án 9 DownTown Lương Sơn của chủ đầu tư Nam Sơn Invest sắp được giới thiệu ra thị trường trong tháng 4/2022.

Chủ đầu tư cho biết, nằm cách chợ Lương Sơn chỉ khoảng 100m, bên cạnh là dòng sông Bùi với sự thuận lợi dẫn đường của quốc lộ 6… dự án 9 Downtown Lương Sơn hội tụ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Sự xuất hiện của một đô thị hiện đại với mô hình biệt thự và shophouse, kết hợp nghỉ dưỡng, kinh doanh, an cư của 9 DownTown Lương Sơn khiến nhiều người liên tưởng tới các khu “đất vàng” nơi phố cổ.

Sở hữu đến ba bất động sản tại Lương Sơn nhưng khi được giới thiệu về dự án 9 DownTown, anh Nguyễn Văn Hưng, một khách đầu tư đến từ Hà Nội vẫn dự định đặt mua thêm một biệt thự. Chia sẻ về quan điểm đầu tư, anh Hưng cho biết, so với các khu ven đô khác, Lương Sơn không bị hiện tượng “sóng ảo, dự án ma” làm lũng đoạn. Mức giá hiện nay của Lương Sơn nói chung và 9 DownTown Lương Sơn nói riêng, dư địa sinh lời còn rất lớn. Từng đầu tư nhiều nơi, anh tin rằng sẽ sớm được chứng kiến sóng tăng trưởng tại thị trường bất động sản Lương Sơn trong thời gian tới.

“Đất vàng” trong vùng lõi sẽ luôn là cơ hội đầu tư hấp dẫn, đặc biệt khi nó vẫn còn ẩn mình và chưa bị những con sóng đầu cơ ập đến làm nhiễu loạn. Nhiều chuyên gia nhận định, khi Lương Sơn chuyển mình, những dự án đa dạng sản phẩm (từ shophouse, shoptel, biệt thự) nằm ở vị trí chiến lược như 9 DownTown Lương Sơn sẽ được ưa chuộng. Với thế mạnh nằm ở tâm đường tròn, được bao quanh bởi các dự án nghỉ dưỡng và sân golf, dự án là trung tâm mua sắm, giải trí của cả khu vực, 9 DownTown được dự đoán sẽ là tâm điểm trong làn sóng rót vốn vào khu vực ven đô Hà Nội.

Xem thêm thông tin dự án 9 Downtown Lương Sơn tại đây hoặc liên hệ Hotline 0902720139.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.