Trang chủ Blog Tin tức Dự án Resco An Hội 3 và Những điều cần biết về Chung Cư An Hội 3

Dự án Resco An Hội 3 và Những điều cần biết về Chung Cư An Hội 3

Resco An Hội 3 đang gây nên một cơn sốt nhỏ khi mới được chủ đầu tư công ty Địa ốc Sài Gòn công bố. Có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để hỏi mua Căn hộ Resco An Hội 3 thuộc tổng thể Dự Án Khu Dân Cư An Hội. Và trong đó có rất nhiều khách hàng được chúng tôi tư vấn đang còn băn khoăn đặt câu hỏi Có nên mua Dự án Resco An Hội 3 Gò Vấp này không?

Phối cảnh căn hộ Resco An Hội 3 Gò Vấp
Phối cảnh căn hộ Resco An Hội 3 Gò Vấp

 Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ dưới góc độ đánh giá tổng quan về mọi mặt của dự án Resco An Hội 3 này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án này. Lưu ý bài viết này khá dài và rất quan trọng nên đọc kỹ nếu bạn đang tìm hiểu dự án Resco An Hội 3 này.

Trong bối cảnh nguồn cung sản phẩm căn hộ mới trên địa bàn TPHCM đang vô cùng khan hiếm. Các dự án mới được chào bán chỉ đếm trên đầu ngón tay. Các dự án Trên địa bàn Quận Gò Vấp thì thực sự khan hiếm. Hiện tại chỉ có dự án Căn hộ Của Cityland. Chính vì thế Dự án Căn hộ Resco An Hội 3 được ra mắt như giải một cơn khát dành cho khách hàng đang quan tâm tới các dự án thuộc khu vực này.

Phân tích giá bán của Resco An Hội 3 như thế nào?

Giá bán của Căn hộ Resco An Hội 3 là bao nhiêu? So với các dự án bên cạnh như thế nào? Vì Sao giá bán căn hộ Resco An Hội 3 lại hấp dẫn như vậy?

Tiến độ dự án Resco An Hội 3 Gò Vấp
Tiến độ dự án Resco An Hội 3 Gò Vấp

Hiện tại giá bán căn hộ Resco An Hội 3 Gò Vấp đang được quảng cáo là 23 triệu/m2. Giá bán này đã bao gồm VAT và tính theo diện tích tim tường. Như vậy nếu nhân với diện tích nhỏ nhất là 72m2 thì tổng giá bán Chung cư Resco An Hội 3 này sẽ có giá tầm 1,65 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ. Được biết đây là giá bán cho đợt mở bán thứ 2 của dự án. Đợt 1 dự án đã được mở bán trước đó chỉ với 32 căn hộ được bán với giá tầm 21 triệu/m2 -21.8 triệu/m2.

Có nhiều khách hàng thắc mắc tai sao mới chỉ bán đợt 2 và thời gian cách nhau chỉ tầm 1 tháng mà giá bán đã chênh nhau hơn 1 triệu/m2. Đây là điều hiển nhiên vì chiến lược bán hàng của các công ty. Thông thường các dự án gồm nhiều Block và triển khai nhiều giai đoạn thì chủ đầu tư thường chia ra làm nhiều đợt bán hàng và đương nhiên khi mở bán đợt đầu tiên thường có giá bán rẻ nhất.

Các đợt mở bán tiếp theo giá bán sẽ được đẩy nên cao hơn. Điều này được lý giải là giai đoạn đầu chủ đầu tư cần quảng bá rộng rãi ra thị trường cần có sự tin tưởng của những khách hàng tiên phong đặt mua cho dự án. Vì thế Chủ đầu tư thường bán giá bán rất thấp để PR cho dự án của mình.

Chiến lược giá bán tăng dần như thế này cũng là một cách giữ chân lượng lớn cho khách hàng đầu tư trung thành. Họ sẽ có được lợi nhuận nhất định khi mua những đợt đầu tiên. Như vậy khi có được lợi nhuận thì các khách hàng đầu tư và những người mua đầu sẽ thấy được sảm phẩm của mình ngày càng được gia tăng về giá trị.

Một số giá bán cửa các căn hộ lân cận?

Trên địa bàn Quận Gò Vấp hiện đa số ngoài dự án mới của CityLand đang mở bán có giá bán trên 45 triệu/m2 nhờ vị trí đắc địa mặt tiền đường Phan Văn Trị. Ngoài ra các dự án khác đang bán dạng sản phẩm thứ cấp như tại các dự án Osimi Tower có giá bán lại tầm 30 triệu/m2, Dreamhome Luxury giá bán từ 26-28 triệu/m2. Dreamhome Residence trên 30 triệu/m2. cùng trên đường 59, Căn hộ I-Home trên măt tiền Phạm văn Chiêu có giá bán tầm 32triệu/m2.

Giá bán Căn hộ Resco An Hội trong tương lại sẽ như thế nào?Tôi nên mua khi nào thì hợp lý nhất?

Việc đánh giá một dự án xem giá bán trong tương lai có tăng hay không khá đơn giản. Riêng Giá bán dự án Resco An Hội 3 sẽ tăng mạnh trong thời gian tới vì các lý do sau:

  • Quy mô dự án: Đây là yếu tố chúng tôi muốn nói tới đầu tiên vì nó vô cùng quan trọng sẽ ảnh hưởng tới giá bán trong tương lại của dự án Resco An hội 3. Việc dự án có quy mô 8 Block thì Block đầu tiên của dự án bao giờ cũng được bán với giá tăng dần là điều hiển nhiên. Vì không ai muốn một dự án của mình lại có giá bán giảm dần theo thời gian. Nên các chủ đầu tư đều làm ngược lại.Phải bán giá từ thấp tới cao cho tới giá bán được định giá theo giá thị trường.
  • Chính vì vậy các Block đầu tiên chủ đầu tư thường hạ giá bán thấp hơn thị trường để bán ưu đãi quảng bá cho khách hàng. Vì thế những nhà đâu tư căn hộ chuyên nghiệp thường lựa chọn cách mua căn hộ mới bắt đầu khởi công hay mới bắt đầu mở bán lần đầu tiên. Những khách hàng này thông thường họ khá nhạy bén và biết cách tính toán mức độ rủi ro ở uy tín chủ đầu tư hay ở pháp lý của dự án. Họ khác biệt so với tâm lý của những khách hàng để ở là thường thích mua nhà có sẵn. Vì họ hiểu biết và nắm vững chu kỳ tăng giá của một dự án căn hộ.
  • Còn khách hàng có xu hướng mua để ở họ lo sợ khá nhiều rủi ro, lo sợ tính pháp lý của dự án. Việc lựa chọn giải pháp an toàn cho các khách hàng mua để ở thì họ phải chấp nhận
  • Thời gian mua: Một trong những câu hỏi của khách hàng chính là nên mua đợt nào sẽ có giá bán tốt nhất. Một sự thật có thể nhìn thấy rõ nhất chính là một dự án khi bắt đầu triển khai thì mua đợt đầu bao giờ cũng có giá bán tốt nhất. Ví dụ ngay tại dự án An Hội 3. Đợt 1 có giá bán chỉ 21 triệu-21.8 triệu/m2. Thế những đợt 2 giá bán chắc chắn sẽ có giá khoảng 23 triệu/m2. Như vậy chỉ trong khoảng thời gian chỉ hơn 1 tháng giá bán đợt sau đã chênh hơn 1 triệu/m2. Như thế càng về sau giá bán sẽ càng tăng.
  • Quy hoạch tương lai: Đối với dự án Resco An Hội 3 điểm nhấn quy hoạch chính là Kênh Tham Lương bến Cát. Hiện tại tuyến này đã được giải tỏa 100%. Có thể thấy quy hoạch tuyến này đã quá rõ ràng. Tâm lý người mua để ở thường hay có tính cách chọn các thứ đã hiện hữu để mua. Nhưng giữa cái đang trong quy hoạch và đã hiện hữu thường giá bán của nó có thể chênh nhau gấp 2 hoạc gấp 3.
  • Thị trường vĩ mô: Thị trường BDS trong năm 2018 và 2019 đang trong giai đoạn nguồn cung rất hạn chế. Nhu cầu người mua không ngừng gia tăng nhưng nguồn cung đang giảm sút hơn 85%. Điều đó đã đẩy giá nhà đất lên cao 30-40% so với năm 2017. Chính vì vậy dự báo trong 2,3 năm tới giá nhà vẫn có chiều hướng tăng trong các năm tới.

Chính vì những lý do trên. Kinh nghiệm xương máu cho những khách hàng đang đi tìm hiểu mua căn hộ thì nên mua càng sớm càng tốt. Những đợt về sau chắc chắn giá bán sẽ ngày càng tăng cao.

 

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.