Trang chủ Blog Tin tức Tòa nhà cao nhất huyện Gia Lâm chuyển mình phát triển

Tòa nhà cao nhất huyện Gia Lâm chuyển mình phát triển

Vingroup ra mắt tòa Techno Park tại khu thành phố Vinhomes Ocean Park, đặt tiêu chí ghi danh vào Top 10 toà nhà văn phòng thông minh nhất thế giới.

Ngày 6/4, Tập đoàn Vingroup ra mắt toà văn phòng TechnoPark Tower (Techno Park) tại Công trình Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Tòa văn phòng xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng ba tiêu chí: xanh, thông minh và vì sức khoẻ. khi đi vào hoạt động, Vingroup hy vọng Techno Park sẽ là biểu tượng “toà nhà sáng tạo trong thành thị thông minh” tại Việt Nam sở hữu các tính năng mới.

Tòa nhà  cao nhất huyện gia lâm
Tòa nhà cao nhất huyện gia lâm

Techno Park lấy cảm hứng trong khoảng chữ V tượng trưng cho “Việt Nam”, “Vingroup” và “vươn lên”. Chiều cao của tòa nhà là 186,18 m với 45 tầng nổi, trong ấy bao gồm 43 tầng văn phòng, 1 tầng thương nghiệp nhà sản xuất và 3 tầng hầm. Tổng diện tích mặt sàn cho thuê đạt 117.000 m2, mật độ tương đương khoảng hai.700 m2 mỗi sàn, 24 thang máy tốc độ 3,5 m mỗi giây và 5 m mỗi giây.

Tòa nhà ứng dụng công nghệ cao, mẫu mã, vận hành theo các chỉ tiêu của chứng chỉ LEED Platinum. Đây là cấp độ cao nhất của hệ thống xếp hạng uy tín toàn cầu nhằm Phân tích ngoại hình và hiệu suất về môi trường xanh tại những Công trình xây dựng, cấp bởi Hội đồng xây dựng Xanh của Mỹ. Theo đấy, Vingroup định hướng Techno Park là toà văn phòng sở hữu môi trường làm việc chuẩn quốc tế cho các tổ chức Việt Nam, nước ngoài và những tổ chức có chung tầm nhìn về bảo vệ môi trường.

Để tối ưu ko gian xanh, đầy đủ mặt ngoài của toà tháp bọc kính hộp tiết kiệm năng lượng Low-E dày 26 mm đảm bảo an toàn, mang lại tầm nhìn tốt. Bên trong toà nhà, cây xanh được quy hoạch tại các tầng 41, 42, 43, tạo nên khoảng “không gian thư giãn giữa không trung” gần gũi sở hữu thiên nhiên, hướng đến sự cân bằng cho người khiến cho việc. Tòa văn phòng còn vật dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời, tạo ra nguồn điện giúp tối ưu mức giá năng lượng. các trạm sạc xe điện và khu vực phòng tắm phục vụ người đi xe đạp cũng tại bãi đỗ xe hứa có tới sự thuận tiện cho viên chức khiến việc, khuyến khích dùng các dụng cụ gần gũi hơn với môi trường.

Về vận hành, Vingroup đầu cơ đồng bộ 5 cột trụ sáng tạo gồm điều hành và vận hành tòa nhà, an ninh, đỗ xe, văn phòng, ứng dụng. Trong đó, tòa nhà được điều khiển từ hệ thống BMS tại trọng điểm quản lý mà ko cần tới từng vị trí để thay đổi, điều chỉnh trạng thái những thiết bị như điều hòa, cấp gió, điện, nước…

Vingroup áp dụng công nghệ nhận mặt khuôn mặt trong việc bảo vệ và đỗ xe của tòa nhà, giúp việc điều hành ra vào, vận hành thang máy, đỗ xe tại trở thành chóng vánh và thuận lợi. tuy nhiên, nhân viên khiến cho việc tại Techno Park với thể tiêu dùng áp dụng để điều khiển đèn, điều hòa, đặt phòng họp trong khoảng vật dụng cá nhân và những tiện thể ích khác như đặt đồ ăn trưa qua ứng dụng dành cho nhân viên, đặt xe buýt, chọn lựa bãi đỗ xe…

Đề cao môi trường làm cho việc vì sức khỏe cũng là chỉ tiêu quan yếu của Techno Park. Theo đấy, hệ thống cấp gió tươi, hút khí độc, điều hòa không khí của tòa tháp đều tự động vận hành và điều chỉnh phê duyệt những tín hiệu cảm biến chất lượng không khí gửi về trọng tâm điều khiển.

dự kiến, tòa nhà sẽ bắt đầu đi vào vận hành trong quý II/2021. chỉ mất khoảng tới, Vingroup đặt chỉ tiêu ghi danh Techno Park vào Top 10 toà nhà văn phòng thông minh nhất thế giới, đưa Vinhomes Ocean Park xuất hiện trên bản đồ những trọng tâm kỹ thuật mới của Việt Nam và khu vực.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.