Vinhomes Grand Park Quận 9 chính thức mở bán.

Vinhomes grand park đại đô thị đẳng cấp đáng sống Nhắc đến những khu đô thị đẳng cấp đáng sống không thể không kể đến Vinhomes Grand Park toạ lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ ( Quận 9, TP HCM).

Vinhomes grand Park quận 9
Vinhomes grand Park quận 9

Thông tin dự án Vinhomes Grand Park quận 9.

Với tổng diện tích 271 ha nằm ở cửa ngõ Đông của TP HCM, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm của mạng lưới đô thị sáng tạo theo sự quy hoạch của thành phố. Vinhomes Quan 9 được phát triển theo quy mô đại đô thị đẳng cấp quốc tế. Mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với đầy đủ 3 dòng sản phẩm: Sapphire, Ruby, Diamond,…

Phần lớn diện tích của Vinhomes Quan 9 dành cho không gian cây xanh, mặt nước, khu vui chơi, sân tập….. và diện tích xây dưngj chỉ có 22,53% diện tích xây dựng…. Diện tích công viên lên tới 36ha gồm rất nhiều các công viên khác nhau với các tên gọi rất ấn tượng như: công viên ánh sáng lấy cảm hứng từ Grand By The Bay của Singapore, công viên Golf mini, công viên Gym ngoài trời với hơn 800 máy tập, công viên BBQ…. và rất nhiều các công viên, khu cui chơi dành cho trẻ nhỏ.

Khu thể thao tại Vinhomes grand Park.

Ngoài ra còn có hơn 150 sân tập thể thao: bóng rổ, bóng chuyền, teenis, cầu lông, 11 hồ bới ngoài trời… Không chỉ thế Vinhomes Grand Park còn cung cấp bởi rất các dịch vụ như: hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp của Vinschool, TTTM, bệnh viện, các của hành shophouse, văn phòng cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà không phải ở khu đô thị nào cũng có……….

Liên kết tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9.

Không những thế Vinhomes Grand Park có địa thế rất tiện lợi cho việc di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành, bến xe Miền Đông 1 cách nhanh chóng nhất.. Đặc biệt cư dân sống tại đây sẽ sống trong môi trường rất sạch sẽ thân thiện và an toàn bởi các dịch vụ hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 trục cốt lõi, gồm Smart Management (vận hành thông minh), Smart Security (an ninh thông minh), Smart Community (cộng đồng thông minh).

Smart Home (căn hộ thông minh – sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu), trở thành đại đô thị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) vào vận hành quản lý đầu tiên tại TP.HCM, mang lại phong cách sống thời thượng, an ninh, an toàn cao cho cư dân. Còn chần chừ và nghi ngại gì nữa về một không gian đáng sống.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.