Trang chủ Blog Tin Tức Bất Động Sản Đất Xanh Miền Bắc Ký kết Phân Phối Dự án Vaquarius Văn Giang

Đất Xanh Miền Bắc Ký kết Phân Phối Dự án Vaquarius Văn Giang

Ngày 26/10/2023 vừa qua, Đất Xanh Miền Bắc và Bảo Hưng Invest đã ký kết chính thức phân phối Dự án Vaquarius Văn Giang, Hưng Yên. Dự án Vaquarius được định hướng là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục và khoa học của cả khu vực. Là đầu mối giao thương buôn bán, hội tụ, phát triển của khu vực phía đông Hà Nội.

Đất xanh miền bắc ký kết phân phối dự án Vaquarius văn giang
Đất xanh miền bắc ký kết phân phối dự án Vaquarius văn giang

Với nội lực mạnh mẽ khi chiếm thị phần môi giới số 1 tại Việt Nam. Đất xanh nói chung và Đất Xanh Miền Bắc nói chung đã hợp tác thành công với hàng loạt các chủ đầu tư trong suất 20 năm hình thành và phát triển. Cũng đội ngũ pháp lý và chuyên viên phân phối chuyên nghiệp. Đất Xanh Miền Bắc hứa hẹn sẽ đem lại thành công cho dự án.

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn

Theo định hướng phát triển, Khu vực phía đông hà nội và các khu vực tiếp giá trực tiếp như Văn Giang, Văn Lâm của Hưng Yên được coi là một trong những vệ tinh quan trọng của thủ đô. Văn Giang được quy hoạch trở thành đô thị loại 3 trong tương lai gần. Và Văn Giang được coi là trung tâm và mở rộng các khu vực xung quanh. Và dự án Vaquarius Văn Giang được coi là lõi trung tâm của sự phát triển.

Vùng đô thị hóa tập trung là phần diện tích chọn đất xây dựng các khu đô thị, được xác định trên cơ sở mở rộng của thị trấn Văn Giang hiện nay và gắn kết với 2 khu đô thị lớn là khu đô thị Ecopark và Vinhomes Ocean 1,2,3 gồm từng phần, hoặc toàn bộ địa phận hành chính các xã Xuân Quan, Phụng Công, Cửu Cao, Long Hưng, Liên Nghĩa, Nghĩa Trụ.

Năm bắt được xu thế này, thời gian qua tại Văn Giang đã có nhiều dự án đô thị quy mô lớn được xây dựng như Đô thị Ecopark, Vinhome Ocean Park 2, Vinhome Ocean Park 3… đưa Văn Giang trở thành đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội.

Trong đó có dự án Vaquarius Văn Giang do Công ty Bảo Hưng làm chủ đầu tư dự án. Tổng mức đầu tư dự án lên tới hơn 1000 tỷ đồng.  Đây được đánh giá là dự án tiềm năng và đang thu hút mạnh mẽ khách hàng quanh khu vực Văn Giang và cả khách hàng khu vực Hà Nội.

Theo bà Nguyễn Thị Hương Lan, Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần đầu tư Bảo Hưng, dự án Vaquarius Văn Giang là tổ hợp công trình tòa nhà cao tầng, biệt thự song lập, liền kề và shophouse trên diện tích 7,2 ha tại ví trí trung tâm đối diện khu hành chính huyện Văn Giang.

Hội nghị công bố quyết định quy hoạch dự án Vaquarius Văn Giang
Hội nghị công bố quyết định quy hoạch dự án Vaquarius Văn Giang

Dự án Vaquarius Văn Giang được thiết kế bởi đơn vị tư vấn NDA của Pháp có lịch sử phát triển 35 năm và đã thành công ở nhiều dự án khu vực châu Á. Đặc biệt tại Việt Nam, NDA đã thiết kế thành công nhiều dự án resort và đô thị như dự án Flamingo Cát Bà, dự án khách sạn nghỉ dưỡng Nam mũi Dinh Việt Nam, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Bãi Thùng….

Đối với dự án Vaquarius Văn Giang, nhà thiết kế đã đưa âm hưởng của resort vào trong không gian nhà phố, những ngôi nhà mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải độc đáo, phóng khoáng, hài hòa với thiên nhiên, đem đến cho người sử dụng trải nghiệm giá trị 3 trong 1: Sống – Nghỉ dưỡng – Kinh doanh.

Phối cảnh dự án Vaquarius Văn Ginag -3
Phối cảnh dự án Vaquarius Văn Ginag -3

Bên cạnh vị trí trung tâm và thiết kế đặc sắc, dự án Vaquarius Văn Giang còn được các đối tác đánh giá cao bởi thủ tục pháp lý chắc chắn. Trong quá trình triển khai thực hiện dự án, với lợi thế am hiểu pháp lý từ chủ đầu tư, dự án đã được triển khai các bước đầu tư bài bản, đúng pháp luật. Cho đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý để bước vào giai đoạn đầu tư xây dựng theo tiến độ đăng ký.

Theo bà Lan, nhà đầu tư dự án đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tâm của chính quyền địa phương và các cơ quan chuyên môn đã tư vấn, hỗ trợ để các thủ tục đầu tư xây dựng của dự án diễn ra đúng tiến độ.

Để tham khảo thông tin chi tiết dự án Vaquarius Văn Giang vui lòng liên hệ

Phòng kinh doang: 0902.720.139

Thông tin chi tiết dự án

DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG – GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.