6 LÝ DO NÊN MUA DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG

Dự án Vauqarius Văn Giang sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm hành chính của huyện văn giang. Một trong những đô thị có tốc độ phát triển nhất của tỉnh Hưng Yên và là đô thị vệ tinh đặc biệt quan trong thuộc khu vực phía đông Hà Nội. Văn Giang được quy hoạch trở thành đô thị loại 3 trước năm 2025 và trở thành đô thị loại 2 trước năm 2030.

6 lý do nên mua dự án vaquarius văn giang
6 lý do nên mua dự án vaquarius văn giang

Dự án Vaquarius Được quy hoặc trên diện tích đất hơn 72.000 m2 với đầy đủ các loại hình sản phẩm Cao tầng và thấp tầng, Công viên, hồ cảnh quan,…kết hợp giá bán hợp lý cùng chính sách bán hàng đột phá nhất trên thị trường khiến Vaquarius Văn Giang đang là tâm điểm để khách hàng có thể cân nhắc xuống tiền đầu tư. Vậy đâu là các yếu tốc quyết định,đủ hấp dẫn khiến khách hàng lựa chọn dự án Vaquarius để đầu tư. Chúng tôi xin nếu ra 6 LÝ DO NÊN MUA DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG để khách hàng tham khảo.

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn
 1. Dự án Vaquarius sở hữu Vị trí kim cương

Vị trí dự án Vaquarius Văn Giang được coi là yếu tố đắt giá nhất của dự án mà hiện tại ko dự án nào trong khu vực có được. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định tới mức giá, tiềm năng sinh lời, phát triển của một dự án bất động sản.

Vị trí dự án Vaquarius Văn Giang - 2
Vị trí dự án Vaquarius Văn Giang – 2
 • Dự án Vaquarius nằm mặt tiền đường lớn rộng 40m2. Là trục xuơng sống kết nối giao thương của Văn Giang cũng như của Tinhe Hưng Yên và đặc biệt cũng là trục kết nối tới nhiều tỉnh thành khác mà mọi phương tiện đều đi qua.
 • Dự án Vaquarius lại còn nằm đối diện UBND huyện Văn Giang. Tương lai sớm sẽ lên Thành phố Văn Giang thì đây lại mà một trong những đô thị duy nhất nằm đối diện ngay UBND Thành Phố, Chắc chắn đây là đô thị đươc hưởng lợi nhất về mọi mặt vì đây được coi là bộ mặt của thành phố. Mọi sự ưu ái phải được ưu tiên hàng đầu.
 • Vaquarius Văn Giang còn nằm trong lõi của các trục giao thông lớn như tuyến đường Vành đai 4, vành vai 3.5 tỉnh lộ 379B, tỉnh lộ 379, Cao tốc Hà Nội – HP khiến cho tốc độ lấp đầy của những khu đất với các đô thị bên trong trở lên nhanh chóng và giao thông trở lên vông cùng thuận tiện.
 • Dự án Vaquarius Văn Giang còn nằm kế cận các khu đô thị lớn như Vinhomes ocean Park 1, KĐT Sinh Thái Eco Park, KĐT Vinhomes Ocean Park 2,3.
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn
 1. Khu dân cư hiện hữu tiềm năng Kinh Doanh Vượt Trội.

Thừa hưởng từ vị trí tốt, Dự án Vaquarius Văn Giang nằm ngay khu dân cư hiện hữu, hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh mẽ, Kết nối giao thông thuận tiện. các cư dân xung quanh lại dễ dàng tiếp cận.  Đặc biệt dự án Vaquarius Văn giang không giới hạn ngành nghê kinh doanh, sở hữu lại lâu dài. Và đây lại là khu đô thị mở nên tiềm năng kinh doanh sẽ tốt hơn rất nhiều so với các khu thấp tầng trong Vinhomes Ocean Park hay tại Eco park.

Tại các khu đô thị thì các điểm kinh doanh tốt nhất chủ yếu tập trung vào các căn thấp tầng bao quanh chung cư hay các căn shop chân đế vì chỉ khu vực này mới tập trung đông dân cư và các shop có thể tiếp cận được nhiều khách hàng nhất. Còn các khu khác hầu như rất khó để kinh doanh, kể cả cho thuê cũng rất khó vì các khu này chịu tác động nhiều yếu tố, ngừoi ngoài chắc chắn ít khi vào đây để mua ngoại trừ nếu trong đó có siêu thị lớn. chưa kể thường xuyên có các chốt bảo vệ dẫn tới ngừoi ngoài ngại đi vào.

 1. Dự án Vaquarius sở hữu Thiết kế độc bản – Tối ưu không gian

mặt độ xây dựng thấp, các căn hộ được thiết kế theo phong cách địa trung hải, Tối đa công năng sử dụng vừa ở vừa kinh doanh rất tốt. Các căn tại dự án Vaquarius Văn Giang mặt trước thích hợp để kinh doanh khi tiếp giáp đường lớn. Mặt sau lại có công viên và đường nội khu giúp cho không gian thoáng đãng không bí bách.

Mặt bằng dự án Vaquarius Văn giang
Mặt bằng dự án Vaquarius Văn giang

Các căn tại đây đều sở hữu mặt tiền rộng lớn lên tới 8m. Ngoài ra còn có trang bị tầng hầm giúp tăng công năng sử dụng, tăng tính thẩm mỹ, tăng tính tiện dụng.

Quy hoạch tổng thể độc đáo khi gắn liền với các câu chuyện văn hóa, truyền thống, diện tích cây xanh & mặt nước lớn, không xuất hiện căn đường đâm.- Với KĐT nhỏ mà CĐT làm tỉ mỉ, thì mức độ hoàn thiện đẹp hơn nhiều KĐT làm quy mô công nghiệp.

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn
 1. Công trình biểu tượng duy nhất của Thành phố Văn Giang trong tương lai.

Dự án Vaquarius Văn Giang được gọi là viên kim cương tinh tuý duy nhất tại Huyện Văn Giang. Nơi đây được định hướng là trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của huyện Văn Giang. Đặc biệt tới năm 2025 Văn Giang sẽ trở thành đô thị loại 3 và trước năm 2030 sẽ trở thành đô thị loại 2 đầu tiên của tỉnh Hưng yên. Sau thành phố Hưng Yên. Với xứ mệnh quan trọng như vậy Vaquarius sẽ là tâm điểm được đầu tư mạnh mẽ nhất trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên
Phối cảnh dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên
 1. Giá bán ưu đãi cực hấp dẫn so với tiềm năng và chất lượng sống.

 • Giá bán tại KĐT Eco Park cách dự án 200 m giá thấp tầng từ 158 – 350 triệu/m2.
 • Giá bán tại Vinhomes Ocean Park 2,3( Văn Giang, Hưng Yên) Với quỹ hàng cắt lỗ ở phân khu Chà Là, Hải Âu, Cọ Xanh thì từ 95 – 120tr/m2. Tuy nhiên các vị trí này chỉ để ở, không có khả năng khai thác kinh doanh.
 • Các phân khu khác có mức giá cao hơn nhiều ( 150 – 300 triệu/m2 ). Tất nhiên ko so được về quần thể nhưng Vaquarius có lợi thế và ưu điểm riêng biệt.
 • Đất đấu giá hoặc khu tái định cư khu vực bán kính 1km có giá giao động 60-90 triệu/m2. Các khu này thì ko có tiện ích, ko có quần thể vị trí không bằng Dự án Vaquarius được. Xây dựng không đồng bộ nên về mặt thẩm mỹ sẽ ko thể đẹp được.
 • Giá dự án Vaquarius dự kiến từ 110-150 triệu/m2 .Nếu trừ đi tiền xây dựng trung bình 25-30 triệu/m2. Tiền làm hạ tầng, công viên trung bình 5-10triệu/m2 thì tiền đất tại dự án Vaquarius chỉ sấp xỉ 80-110 triệu/m2
 1. Chính sách bán hàng vượt trội có một không hai.

Chính sách bán hàng dự án Vaquarius được chúng tôi đánh giá là ưu việt nhất hiện này. Khách hàng thanh toán Chỉ với 15% giá trị sản phẩm là bạn đã có thể sở hữu ngay.  Đặc biệt trước khi nhận nhà bạn không phải đóng bất kỳ thêm một khoản tiền nào. Giúp bạn không lo dự án trễ tiến độ mà vẫn phải đóng tiền giúp tối ưu hoá dòng tiền của bạn.

Trên đây là chúng tôi tổng hợp 6 LÝ DO NÊN MUA DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG 

DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG – GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.