Hưng Yên triển khai dự án Vaquarius Văn Giang

Dự án Vaquarius Văn Giang có tên gọi khác là Dự án nhà ở phố mới Văn Giang hiện là tâm điểm trên thị trường khu vực phía đông của hà Nội trong thời gian vừa qua. Về pháp lý dự án Vaquarius Văn Giang theo thông tin được công bố chính thức từ cơ quan chức năng. Dự án này đã chính thức được Sở xây dựng tỉnh Hưng Yên cố bố về việc triển khai dự án Vaquarius Văn Giang là công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng( Bảo Hưng Invest).

Dự án Vaquarius Văn Giang được triển khai tại xã Cửa Cao và thị trấn Văn Giang huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Dự án có diện tích sử dụng đất vào khoảng 72.380 m2. Dự kiến dân cư sinh sống vào khoảng 1.900 người.

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn

Với mục tiêu của dự án Vaquarius Văn Giang nhằm xây dựng nên một khu đô thị có kiến trúc độc đáo vừa tiện kinh doanh lại kết hợp để ở. Hạ tầng được quy hoặch đồng bộ, công viên, hồ cảnh quan mang lại trải nghiệm đáng sống bậc nhất dành riêng cho cư dân trong khu vực.

Vaquarius Văn Giang tiềm năng phát triển vượt bậc

Dự án Vaquarius Văn Giang có tổng mức đầu tư lên tới gần 1000 tỷ đồng. Trong đó chi phí giải phóng mặt bằng chỉ khoảng 40 tỷ đồng còn lại là chi phí triển khai dự án.
Được biết Công ty CP Đầu tư Bảo Hưng có địa chỉ tại đường 379B, thôn Đan Nhiễm, thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, với vốn điều lệ 210 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên
Phối cảnh dự án Vaquarius Văn Giang Hưng Yên

Văn Giang toạ lại tại vị trí phía tây bắc của tỉnh Hưng Yên. Phía tây giáp với Huyện Gia Lâm của Hà Nội( Gia Lâm đã chính thức thông qua nghị quyết thành lập quận tháng 9/2023). Văn Giang nằm giữa đường vành đai 3 và vành đai 4 của thủ đô Hà Nội. Địa phương này hiện đang đặt mục tiêu trở thành đô thị loại 3 vào năm 2025 và định hướng lên đô thị loại 2 trước năm 2030.

Văn Giang, Hưng yên trở thành đô thị loại 2 trước năm 2030

Văn Giang thuộc trong nhóm đô thị top 1 của tỉnh Hưng yên về tốc độ phát triển về kinh tế cũng như về dân số. Trong thời gian qua Văn Giang tích cực đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, dịch vụ, công nghiệp. Các dự án khu đô thị mới, khu nhà ở, thương mại dịch vụ và xây dựng hạ tầng không ngừng được triểnk hai.
Ngoài ra, Huyện Văn Giang còn thu hút hàng loạt các trường đại học về đầu tư đầu tư, xây dựng trên địa bàn như ĐH Mở Hà Nội, ĐH Anh Quốc, ĐH Y khoa Tokyo, Đh Bách Khoa.. đây là cơ sở nền móng tạo động lực để huyện Văn Giang có điều kiện, cơ sở hạ tầng hình thành và phát triển thành đô thị với đầy đủ chức năng trong tương lai.

DỰ ÁN VAQUARIUS VĂN GIANG – GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.