Trang chủ Blog Tin tức 7 Nguyên tắc vàng khi đầu tư đất nền Eurowindow Gia Lâm.

7 Nguyên tắc vàng khi đầu tư đất nền Eurowindow Gia Lâm.

Eurowindow Gia Lâm là một cơn sốt thị trường đất nền tại phía đông Hà Nội gần đây. Đầu tư đất nền là mộ trong những kênh đầu tư hấp dẫn, ổn định và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Đặc biệt là đầu tư đất nền tại khu vực phía đông Hà Nội. Nơi đang được coi là phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Đặc biệt dành cho khách hàng đang quan tâm tới dự án Eurowindow Gia Lâm.

Phối cảnh dự án Eurowindow twin Park Gia Lâm
Phối cảnh dự án Eurowindow twin Park Gia Lâm

Đất nền là một xu hướng đầu tư không mới từ xưa tới nay. Việc đầu tư đất nền đòi hỏi không nhiều kiến thức và mức tài chính linh hoạt. Đặc biệt nó không mất nhiều thời gian tìm hiểu và quản lý nó. Tổng kết lại các chuyên gia lâu năm trong ngành bất động sản đã chỉ ra 7 nguyên tắc vàng khi đầu tư vào phân khúc bất động sản đất nền, Đất liền thổ,…mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ hay cá nhân mới tham gia vào thị trường cần lưu ý để tránh rủi ro và lựa chọn chính xác mang lại lợi nhuận cao nhất.

Phối cảnh Eurowindow Gia Lâm
Phối cảnh Eurowindow Gia Lâm

Nguyên tắc một, vị trí dự án đắc địa:

Lựa chọn sản phẩm có vị trí thuận lợi, kết nối, tiện ích liền kề: bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm hành chính, trung tâm vận chuyển,…; nguyên tắc trước đến nay cho thất, những khu đất đáp ứng đủ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì luôn mang đến giá trị sinh lời cao. Dự án Eurowindow Twin Park Gia Lâm nằm tại vị trí vàng. Liền kề đại đô thị Vinhomes Ocean Park, kết nối giao thông thuận tiện.

Vị trí dự án Eurowindow Twin Park
Vị trí dự án Eurowindow Twin Park

Nguyên tắc hai, pháp lý dự án an toàn:

Chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lý để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch khi “xuống tiền” mua BĐS, đặc biệt trước bối cảnh thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay. Dự án Eurowindow Gia Lâm được coi là pháp lý minh bạch và an toàn nhất hiện nay. Toàn bộ dự án là đất được đấu giá 100% nên khâu pháp lý đã được hoàn thiện 100% trước khi cho phép đấu giá mở bán công khai.

Nguyên tắc ba, đầu tư vào những dự án “sống”:

Nên mua những dự án đã hình thành những cụm dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc hoặc những dự án đã có chủ trương hình thành cụm dân cư, công nghiệp, cầu cảng trong tương lai. Tuyệt đối không chọn những nơi “đồng không mông quạnh”. Eurowindow Gia Lâm tọa lại tại trung tâm hành chính. Khu dân cư hiện hữu. Ngay cạnh dự án Vinhomes Ocean Park, Hiện tại các căn Liền kề,Shophouse, biệt thự song lập, đơn lập trong Vinhomes Ocean Park có giá bán rất cao. Từ 130-150 triệu/m2. Và hàng vô cùng khan hiếm.

Nguyên tắc bốn, định giá sản phẩm trước khi xuống tiền:

Nên tìm các chuyên gia BĐS, chuyên viên tư vấn giá đất nền định mua đã hợp lý hay chưa. Lưu ý, chỉ mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn một chút so với giá thị trường, tỷ lệ 5%. So với Khu liền kề của Vinhomes Ocean Park có giá bán 130-140 triệu. Giá bán hiện tại của Eurowindow Gia Lâm có giá bán dự kiến từ 90-100 triệu/m2( giá đất bao gồm nhà).

Nguyên tắc năm, Vay ngân hàng hợp lý(dùng đòn bẩy tài chính hợp lý):

Nhà đầu tư nên hạn chế bỏ số tiền đầu tư quá khả năng tài chính của mình. Trường hợp, thiếu hụt, chỉ nên vay trong mức an toàn. Và trước khi vay nên tính đến bài toán lãi suất trước áp lực tài chính theo nguyên tắc 2 lần 50: không vay quá 50% giá trị sản phẩm và không trả lãi lẫn vốn quá 50% thu nhập/tháng. Tại Eurowindow Gia Lâm quý khách hàng được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa nên tới 60% giá trị sản phẩm. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên quý khách hàng không nên vay quá 50% giá trị sản phẩm. Giá trị của mỗi lô tại dự án này có giá trị khoảng 8 tỷ-20 tỷ/lô.

Nguyên tắc sáu, Dự án phảm đảm bảo tính thanh khoản cao:

Tiến hành cuộc khảo sát sơ bộ về các giao dịch ở khu vực mình chọn mua để xem tình hình giao dịch nơi này có thường xuyên diễn ra không? Định hình ngắn – trung – dài hạn sẽ như thế nào? Việc thanh khoản tốt giúp quý khách hàng có thể thu hồi vốn trong trường hợp cần thiết nhất để có thể chốt lợi nhuận hoặc thu hồi vốn. Tại Eurowindow Gia Lâm được coi là thị trường khá sôi động hiện nay.

Nguyên tắc bảy, môi trường xung quanh dự án:

Một khu dân cư với đầy đủ tiện ích xung quanh và sinh thái trong lành luôn mang đến giá trị vàng cho nhà đầu tư cũng như cư dân an sinh. Do đó, môi trường xung quanh là yếu tố không thể thiếu khi chọn mua sản phẩm đất nền. Bên cạnh dự án là đại đô thị Vinhomes Ocean Park và dự án căn hộ Hanhome Blue Star. Bên cạnh đó còn kết nối trục giao thông 30 nối liền các khu đô thị mang lại vị trí hấp dẫn vừa để ở và cũng có thể đầu tư.

“Người mua nhà cần chủ động định hướng mục tiêu đầu tư, xác định loại hình BĐS phù hợp, từ đó hoạch định chiến lược đầu tư, bài toán tài chính và đặc biệt sử dụng đòn bẩy tài chính phải hợp lý; thường xuyên theo dõi tình hình biến động của thị trường, tích lũy kiến thức đầu tư BĐS và những văn bản pháp lý liên quan; “chọn mặt gửi vàng” vào các chủ đầu tư, thương hiệu phân phối uy tín, chuyên nghiệp”, ông Huy nhấn mạnh.

Vì sao đất nền, nhà phố, shophouse tại Gia Lâm, Hà Nội lại thu hút người mua giai đoạn này.

Thực tế cho thấy, thời gian gần đây khu vực này đang được cả doanh nghiệp địa ốc lẫn các nhà đầu tư cá nhân quan tâm. Thời điểm cuối tuần, lượng nhà đầu tư từ Nội Thành Hà Nội và các khu vực lân cận đổ về đây khá đông đúc để tìm hiểu dự án và nghe ngóng tình hình thị trường.

Theo các chuyên gia, thị trường Đất nền Gia Lâm, Hà Nộ ở giai đoạn này đáp ứng được hầu hết các nguyên tắc đầu tư đất nền hiệu quả. Đó chính là lý do một số dự án chỉ mới “manh nha” thông tin ra thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm rất tốt từ khách mua. Khoảng 60-70% trong số đó là nhà đầu tư, đặc biệt ở các dự án mở bán giai đoạn đầu.

Tiến độ thực tế dự án Eurowindow Twin park
Tiến độ thực tế dự án Eurowindow Twin park

Khách quan mà nói, so với các khu vực tỉnh giáp ranh Hà Nội thì Gia Lâm có lợi thế hơn hẳn về thiên nhiên ưu đãi, khí hậu mát mẻ, không ôi nhiễm và hạ tầng giao thông kết nối liên vùng thuận tiện. Đây là địa phương vừa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Đông Hà Nội vừa gần Trung tâm Hà Nội, vừa hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch. Đó chính là lý do thời gian qua nhiều ông lớn BĐS đã đổ về đây để săn quỹ đất, phát triển dự án quy mô.

Gia Lâm là lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Cụ thể, Gia Lâm cách trung tâm Hà Nội chỉ 15-20km chỉ với 20-25 phút di chuyển với hàng loạt hạ tầng hiện đại, đồng bộ đã và đang hoàn thành như: tuyến Cổ Linh, Quốc lộ 5A,5B, Cao tốc Hà Nội- Hải Phòng kết nối Trung tâm Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương. Do khoảng cách gần nên đây là khu vực mà các gia đình ở Nội thành Hà Nội lựa chọn để sở hữu tại đây. Chính yếu tố này là lợi thế gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng có thể khai thác mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời…

Hình thực tế Eurowindow Twin Park Gia Lâm
Hình thực tế Eurowindow Twin Park Gia Lâm

Bên cạnh đó, mặt bằng giá dù đang tăng nhưng so với mặt chung mức giá BĐS tại Gia Lâm vẫn còn khá mềm so với khu vực lân cận như khu shophouse trong vinhomes ocean park, tỉ lệ hấp thụ thị trường khá cao, số lượng giao dịch sôi động. Theo ghi nhận, trung bình một văn phòng công chứng nhà đất tại đây tiếp nhận khoảng 300 hồ sơ/ngày.

Khảo sát giá một số dự án đang chào bán tại Gia Lâm cho thấy, mức giá dao động từ 130-140 triệu đồng/m2. Có thể thấy Dự án Eurowindow Gia Lâm còn khá mềm so với các khu vực khác nên được giới đầu tư săn đón. Đối với dự án Eurowindow Twin Park Gia Lâm, hiện tại đang được mở bán đợt 1 nên chắc chắn là một cơ hội lớn cho khách hàng nhanh tay chớp lấy cơ hội.

Lời khuyên của các chuyên gia cho các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, trước làn sóng đổ về của các tập đoàn lớn, thị trường BĐS Khu đông Hà Nội dự báo chứng kiến giá đất nền sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Theo các khảo sát hiện tại, một số khu vực gần trung tâm hành chính Huyện Gia Lâm, gần cụm dân cư, cụm công nghiệp có sức tăng ấn tượng 20%-50%/năm.

Giới chuyên gia địa ốc cho rằng, bên cạnh việc sở hữu tiềm năng thu hút cư dân định cư sinh sống lâu dài, Gia Lâm, Hà Nội vẫn là thị trường ở thời kì đầu của sự tăng trưởng nên dư địa phát triển còn khá lớn. Giới đầu tư địa ốc có tầm nhìn dài hạn thường nhìn thấy tiềm năng của các thị trường này trong tương lai và “xuống tiền” với kì vọng mức sinh lời đạt cao khi thị trường khu vực tăng trưởng rõ nét. 

Tham khảo dự án HC Golden City tại Bồ Đề Long Biên đang được mở bán với giá từ 2,5 tỷ/căn hoặc dự án Eco Smart City Cổ Linh( Long Biên) Với giá bán cực sốc trong đợt 1.

 

 

 

 

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.