Trang chủ Blog Tin tức Eurowindow twin Parks Gia Lâm – Phân tích về tiềm năng tăng giá

Eurowindow twin Parks Gia Lâm – Phân tích về tiềm năng tăng giá

Eurowindow Twin Parks Gia lâm là tâm điểm trên thị trường phía đông của Hà Nội. Vậy đâu là lý do khiến nhà đầu tư săn lùng đến vậy. hãy cùng các chuyên gia hàng đầu trên thị trường Bất động sản giải mã lý do trên. Thị trường bất động sản tại các khu đô thị ven đô sở hữu quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ. Giá bán hấp dẫn, diện tích đa dạng, không gian sống xanh. Tiềm năng tăng giá bền vững khiến giới đầu tư và các chuyên gia đánh giá cao. Đó là những nhận định trong buổi toạ đàm “ Đánh thức tiềm năng bất động sản vùng ven” diễn ra cuối tháng 8 vừa qua.

Eurowindow Twin Parks Gia lâm - Phân tích tiềm năng dự án
Eurowindow Twin Parks Gia lâm – Phân tích tiềm năng dự án

Cơ hội đầu tư bất động sản vùng ven.

Tốc độ phát triển kinh tế ngày càng gia tăng theo thời gian kéo theo đô thị hoá ngày càng mạnh mẽ. Điều đó khiến quỹ đất của các thành phố lớn ngày càng khan hiếm. Đặc biệt là các quỹ đất lớn đủ điều kiện triển khai các dự án khu đô thị. Giá bất động sản tại các khu trung tâm tăng cao quá mức khiến chi phí đầu tư tăng cao.

Nhiều các chủ đầu tư lớn đã tím tới các khu vực ngoại thành để tìm kiếm cơ hội. kết hợp với đó chính là tâm lý muốn sở hữu bất động sản liền thổ sẽ khiến nhu cầu mua và sở hữu bất động sản ven đô ngày càng gia tăng.

Thế giới và cả Việt Nam đang chống trọi với đại dịch Covid 19. Điều này khiến nhiều người phải làm việc ngay tại nhà. vì vậy không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên, những ngôi nhà có diện tích rộng tách biệt với khu trung tâm có mật độ dân cư cao sẽ khiến sức nóng của khu vực ven đô ngày càng có sức nóng cao.

Phối cảnh dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm - Khu TQ5
Phối cảnh dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm – Khu TQ5

Không gian sống tốt tạo nên sức húc đối với khách hàng.

Theo các chuyên gia bất động sản hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm nhận định. Sở hữu nhà tại khu vực ven đô là xu hướng tất yếu trong tương lai. Việc dịch chuyển ra vùng ven giúp người mua nhà giải quyết được nhiều bất cập hiện nay như: Tránh khói bụi, ôi nhiểm, tránh ùn tắc giao thông. hạ tầng giao thông hiện đại hơn. Không gian sống tốt hơn, nhiều mảng xanh hơn. đặc biệt các tiện ích được các chủ đầu tư trang bị nhiều hơn. Thoả mãn nhu cầu sống đa thế hệ hơn.

Theo thống kê của các chuyên gia, giá đất tại các vùng ven đô mới giá đất được nhà nước phê duyệt đang tăng 10-30%. Cá biệt có những nơi tăng tới 200-300%. Nhất là các khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ, giao thông phát triển.

Phối cảnh hồ bơi tại dự án Eurowindow Gia Lâm - Hình 1
Phối cảnh hồ bơi tại dự án Eurowindow Gia Lâm – Hình 1

Thị trường bất động sản phía đông – Tiềm năng sinh lời từ việc hạ tầng đồng bộ.

Một trong những thị trường đã được quy hoạch về hạ tầng giao thông nổi bật nhất hiện nay nằm khu vực phía đông Hà Nội chính là khu vực huyện Gia Lâm. Theo quy hoạch đã được

phê duyệt Gia Lâm sẽ chính thức lên quận vào năm 2025. Thị trấn Trâu Quỳ sẽ là lõi trung tâm phát triển và là trung tâm hành chính của quận. Không những thế theo định hướng trung tâm hành chính của UBND Quận Gia Lâm sẽ là trung tâm phát triển của khu đông của Hà Nội trong tương lai.

Theo quy hoạch phát triển các đô thị ven Sông Hồng mới được UBND TP Hà Nội phê duyệt. Dự kiến tới năm 2030 sẽ có ít nhất 215.000 người dân thuộc 4 quận trung tâm là Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa và Hai Bà Trưng sẽ phải di chuyển ra ngoài khu vực ngoại thành hiện nay. Các đô thị ven sông sẽ được xây dựng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đó là một trong những lý do khiến thị trường bất động sản phía đông của Thủ đô sẽ dậy sóng mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian ngắn.

Nhiều ông lớn bất động sản đang đầu tư mạnh mẽ đón đầu xu hướng phát triển.

Nhận định được tầm quan trọng và xu hướng phát triển của đô thị phía đông của Hà Nội. Gia Lâm được dự đóan sẽ là lõi trung tâm phát triển của cả khu đông trong tương lại. Đơn cữ như một đại đô thị Vinhomes Ocean Park đã được đầu tư có quy mô hơn 420 ha. Một trong những đại đô thị kiểu mẫu hiện đại nhất tại Việt Nam. Hay như một ông lớn đến từ TPHCM là Masterise Homes chuyên về dòng căn hộ hạng sang cũng đầu tư dự án Masteri Waterfront tại thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm.

Ngoài dự án Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1, Vinggroup đang đầu tư một siêu đại đô thị tại Hưng Yên chỉ cách dự án Vinhomes Ocean Park chỉ chưa đầy 10km. Hay như dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm do chủ đầu tư Eurowindow Holding làm chủ đầu tư.

Eurowindow Twin Parks Gia Lâm tiềm năng phát triển lớn nhờ thừa hưởng tiện ích tỷ đô.

Sở hữu  vị trí đắc địa, trung tâm của thị trấn Trâu Quỳ, Là trung tâm hành  chính của Quận Gia Lâm trong tương lai.  Eurowindow Twin Parks Gia Lâm được quy hoặc đồng bộ. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Đi lại dễ dàng. Các tiện ích ngoại khu trị giá tỷ đô.

Eurowindow Twin Parks Gia Lâm nằm ngay mặt tiền đường Thành Chung. Trục đường huyết mạch nối liền dự án và Khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Chỉ mất thời gian 1 phút di chuyển trog quảng đường chưa tới 100m là bạn có thể sở hữu các tiện ích đẳng cấp như Biển hồ nước mặn 6,1 ha. Hồ nước ngọt 24,5ha. Trung tâm thương mại Vinhomes Mega Mall, Khu thể thao, Khu tậm Gym ngoài trời, BBQ,….

Dự án Eurowindow Gia Lâm có quy mô 9,3 ha với tổng số 371 nền. Được triển khai xây dựng và hoàn thiện đồng bộ trong thời gian 2 năm. Các sản phẩm liền kề có diện tích từ 75m2. Các sản phẩm biệt thự có diện tích từ 200m2. Được biệt các khu vực này giá bất động sản đang tăng lên theo từng ngày. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản hàng đầu thì dự kiến giá bất động sản khu đông sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Mr Hoạt Nguyễn.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.