Trang chủ Blog Tin Tức Bất Động Sản Mua nhà phố Bcons Plaza chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 40%.

Mua nhà phố Bcons Plaza chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 40%.

Nhà phố Bcons Plaza một trong những sản phẩm hiếm hoi được công bố ra thị trường trong giai đoạn nhà phố thấp tầng đang vô cùng khan hiếm tại TPHCM. Tại phía đông, nơi được coi là cửa ngõ chính của TPCHM kết nối với các tỉnh thành khác bằng tuyến đường huyết mạch, Quốc Lộ 1, 1K.

Theo quy hoạch phát triển của TPHCM. Khu đông có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc cũng như về dân số đang tập trung mạnh về khu vực này. Chính vì lẽ đó chủ đầu tư Bcons Group nghiên cứu và phát triển một dự án với đầy đủ các loại hình cao tầng, thấp tầng mang lại nhiều lựa chọn cho cư dân và cho nhà đầu tư.

Cam kết li nhun 40% tiền đất, đầu tư sinh lợi chắc chắn

Nhằm thể hiện sự cam kết về tiềm năng tăng giá vượt bậc của dự án Nhà phố Bcons Plaza chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận 40%( Tăng giá tiền đất) cho tất cả các khách hàng. Cam kết này còn được cam kết thể hiện bằng văn bản là một trong những pháp lý cao nhất bảo chứng cho chủ đầu tư.

Sở hữu vị trí thuận lợi tại thành phố Dĩ An, 152 căn nhà phố tại dự án Bcons Plaza thu hút giới đầu tư bất động sản.

Ra mắt thị trường Dĩ An từ đầu quý III, dự án Bcons Plaza có khoảng 152 sản phẩm nhà liền kề, với mức giá từ 6 đến 7 tỷ đồng một căn nhà một trệt, hai lầu.

Dự án Nhà phố Bcons Plaza nằm tại điểm giao giữa quốc lộ 1K và đường Thống Nhất có lộ giới 32m. Từ đây, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng qua hai hướng: hệ thống tuyến đường qua làng Đại học Quốc gia TP HCM và quốc lộ 1K kết nối vào đường Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức để đến các quận trung tâm TP HCM và sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh giao thông thuận lợi, khu nhà Phố bcons Plaza đáp ứng tiêu chí an cư khi nằm trong compound an ninh, thụ hưởng loạt tiện ích của khu dân cư hiện đại do Tập đoàn Bcons phát triển.

“Do quỹ đất gần trung tâm ngày càng ít, khu vực TP Dĩ An tiếp giáp TP Thủ Đức đang được ưu tiên phát triển nhà cao tầng để đáp ứng quỹ nhà ở cho người dân. Bởi vậy, những sản phẩm nhà liền kề như Bcons Plaza được là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường hiện nay”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Đầu tư nhà liền thổ, kênh đầu tư hấp dẫn với nhà đầu tư.

Còn theo các chuyên gia bất động sản, nhà liền thổ được xem là tài sản quý của các nhà đầu tư. Giá trị của dòng sản phẩm này càng được khẳng định khi trên thị trường ngày càng ít nguồn cung mới, đặc biệt là gần trung tâm TP HCM. Bên cạnh đó, nhà ở gắn liền với đất được ưa chuộng ở tính ưu việt và đa công năng, đáp ứng nhiều nhu cầu như vừa ở, vừa kinh doanh, vừa là hình thức đầu tư tích lũy tài sản. Thanh khoản của nhà liền thổ luôn cao, gia tăng giá trị qua hàng năm và mức tăng giá ổn định.

Tuy nhiên, ở các đô thị lớn như TP HCM, sản phẩm nhà phố lân cận trung tâm hiện tại đang vắng nguồn cung bởi quỹ đất đã cạn, giá nhà liền thổ đã vượt xa tầm tay của đại đa số người mong muốn sở hữu. Theo đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh, nguồn cung nhà liền thổ có mức giá vài tỷ đồng đã biến mất hoàn toàn trên thị trường TP HCM, trong bán kính cách trung tâm khoảng 10km.

Đủ tiềm lực tài chính chủ đầu tư Bcons Group mới cam kết với khách hàng.

“Trước đây, với số tiền tầm 5-7 tỷ đồng, người dân sẽ tìm được căn nhà đất có diện tích rộng rãi, đường xá thông thoáng tại một một số quận gần trung tâm. Nhưng giờ, cũng mức tài chính này, họ chỉ có thể sở hữu nhà liền thổ tại các quận ngoại thành”, đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh cho biết.

Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư đang hướng về các tỉnh lân cận như Đồng Nai và Bình Dương do quỹ đất còn dồi dào, nguồn cung sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý. Tuy nhiên, theo nhiều nhà đầu tư, không phải khu vực nào cũng có vị trí kết nối thuận tiện tới TP HCM và có khả năng khai thác thương mại tốt. Các dự án tại TP Dĩ An như khu nhà liền kề Bcons Plaza đang thoả mãn tiêu chí này. “152 căn nhà phố Bcons Plaza tọa lạc trong khu vực khu dân cư mới, có nhu cầu tiêu dùng cao, hứa hẹn đáp ứng tiêu chí kinh doanh, đầu tư của khách hàng”, đại diện chủ đầu tư kỳ vọng.

Thông tin tổng quan dự án Nhà Phố Bcons Plaza Dĩ  An.

Phối cảnh nhà phố Bcons Plaza Bình Dương -Tổng thể
Phối cảnh nhà phố Bcons Plaza Bình Dương -Tổng thể
 • Tên dự án: Nhà phố Bcons Plaza.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Bcons Group.
 • Đơn vị thị công: Công ty Xây dựng Bcons.
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Cty Kiến Trúc Việt
 • Thiết kế cảnh quan: West Green Design.
 • Tư vấn giám Sát: Viện khoa học Công Nghệ xây dựng -IBST.
 • Vị trí dự án: mặt tiền đường Thống Nhất, Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.
 • Tổng diện tích toàn khu: hơn 3,3ha.
  • Số lượng căn hộ: hơn 1700 căn hộ
  • Số lượng nhà phố,Liền kề: 152 lô. Diện tích: 60-85m2. Xây 2,5 tầng, Mật độ 36%.
  • Các sản phẩm kinh doanh: Shophouse, Nhà phố liền kề, căn hộ cao cấp.
 • Thời gian khởi công: Quý 1/2021.
 • Thời gian bàn giao nhà: Quý 3/2023.
 • Loại hình sở hữu: Sở hữu lâu dài.
 • Giá dự kiến: 6 tỷ/lô liền kề.
 • Hotline PKD: 0902.720.139 – 0931.04.8686
 • Website dự án: https://datxanhdiaoc.com/listings/nha-pho-bcons-plaza-di-an-gia-goc-chu-dau-tu

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.