Sunview Town Block Sapphire mở bán đợt cuối

SunView Town mở bán đợt cuối block Sapphire

Hơn hai phần ba số căn hộ tại block Sapphire đã có chủ và sẽ mở bán tiếp vào trung tuần tháng 9.

Mở bán Sunview town thu hút khách hàng
Mở bán Sunview town thu hút khách hàng

Hiện tại, block Ruby đã được tiêu thụ hết. Hơn hai phần ba số căn hộ cung ứng tại block Sapphire đã có chủ. Về tiến độ thi công, block Ruby đã đổ sàn tầng 10 và hoàn thành xây tường đến tầng 4 trong khi block Sapphire đã đổ sàn đến tầng 3. Một block khác sắp mở bán là Pearl cũng đang chuẩn bị ép cọc.

Các đợt mở bán trước đây của SunView Town thu hút nhiều khách hàng.

Để giúp khách hàng sớm ra quyết định lựa chọn căn hộ lý tưởng ở thời điểm này, đơn vị đầu tư triển khai chương trình “Cơn mưa quà tặng”. Theo đó, 100% khách hàng nhận quà với các ưu đãi tương đương 3% giá trị căn hộ gồm gói chuyển đổi gạch Granite 60*60, tủ kệ bếp treo… Ngoài ra, khách hàng có cơ hội rút thăm trúng bộ điện máy gia dụng 5 món (gồm tivi LED LCD, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, bếp ga) và nhiều phần quà khác như lò vi sóng, máy xay sinh tố…
Gõ caption vào đây

Thiết kế chuẩn căn hộ sunview town
Thiết kế chuẩn căn hộ sunview town

Các căn hộ đều chú trọng khâu thiết kế.

Trong các tour tham quan nhà mẫu từ cuối tháng 8 đến nay, Tập đoàn Đất Xanh cho biết đã đón hàng trăm lượt khách mỗi tuần, trong số này có khách hàng đã may mắn trúng một căn hộ trị giá gần 800 triệu trong chương trình “Mua nhà tặng nhà”.

Nội thất Sunview town
Nội thất Sunview town

Khách hàng có cơ hội trúng các gói trang bị nội thất khi mua căn hộ trong đợt mở bán cuối này. Để biết thêm thông tin về dự án, liên hệ hotline: 0902 720 139.

SunView Town bao gồm các tiện ích nội khu như công viên, hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, khu mua sắm. Bên ngoài kết nối với trung tâm quận Thủ Đức, gần siêu thị, trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện đa khoa… Nằm ở cửa ngõ phía Đông TP HCM, quận Thủ Đức, SunView Town kết nối với đường vành đai, xa lộ Hà Nội, quốc lộ 13, đường sắt và các công trình hạ tầng kỹ thuật thuận lợi cho sinh hoạt và thương mại.

Theo Vnexpress.net

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin
© 2013 Dat Xanh Dia Oc. All rights reserved.